Velodyne - Subwoofer đẵng cấp cho phòng Home Cinema

Velodyne - thương hiệu subwoofer đến từ Mỹ - thường được các Fan Videophile nhắc tới một cách đầy ngưỡng mộ khi trang bị loa siêu trầm cho phòng xem phim của mình. Với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm chỉ chú trọng phát triển các dòng loa siêu trầm, Velodyn mang đến cho người tiêu dùng những công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất cho sản phẩm của mình ( Dual Tandem Voice Coil, Energy Recovery Amplifier, Digital High Gain Servo-Control, Digital Drive Room Bass Equalization System )
Tạp chí Stereophile đã viết trong cuốn " Guide to Home Theater " : " Khi Velodyne công bố một sản phẩm loa siêu trầm mới, mặt đất phải run sợ ... theo đúng nghĩa đen "

In-akustik - Âm thanh tinh khiết

Thành lập từ những năm 1977 bởi Günter và Ilse Sumser với phương châm truyền dẫn âm thanh tinh khiết không xen lẫn bất cứ nhiễu âm, In-akustik được biết đến như một thương hiệu cáp truyền dẫn tín hiệu hàng đầu Châu Âu. Ngày nay, dầu trải qua nhiều sự phát triển và thay đổi nhưng phương châm được vạch ra ngày nào bởi Günter và Ilse Sumser vẫn tồn tại như kim chỉ nam tại In-akustik.
Từ thế mạnh là các dòng dây tín hiệu âm thanh chuyên dùng cho Audio, In-akustik còn tiếp tục phát triển và cho ra đời nhiều dòng cáp dành cho việc truyền dẫn tín hiệu video như cáp component, HDMI… cho chất lượng rất cao cả về âm thanh lẫn hình ảnh.
Mới đây, In-akustik cũng đã chính thức du nhập vào Việt Nam, mở ra cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn mới.