Acapella Atlas

Đã từ lâu mỗi lần nhắc đến Accapella - Loa hi-end là dân chơi audiophile toàn thể đều ngưỡng mộ. Không chỉ bởi chỉ là sự hoành tráng, đẹp mắt mà âm thanh của Acapella đạt đến sự hoàn hảo, mỗi lần triển lãm hiend Acapella lại đem đến sự bất ngờ cho đân chơi.

LINN EXAKT - Nguồn nhạc ở bên trong thùng loa

Exakt thể hiện một triết lý âm thanh hoàn toàn mới của Linn. Một cách chơi chữ từ “exact”, Exakt chính là con đường ngắn nhất giúp người nghe nhạc tiếp cận với nghệ sĩ. Với Exakt, Linn đã đặt toàn bộ nguồn âm vào bên trong loa, đúng với tinh thần của slogan “The source is in the speaker”.

Loa Booksheft Vienna Accustic Haydn Symphony Edition vươn xa mọi đẳng cấp

Tôi phải thú nhận một điều tôi rất thích loa toàn giải cụ thể hơn là tôi muốn loa có thể đạt được tần số 20-25 mặc dù những bản nhạc tôi nghe có thể không có những tần số dưới 40hz nhưng về mặt lý thuyết tôi vẫn muốn như vậy. Vào năm 1976 khi tôi bắt đầu tập trung nghiên cứu nghiêm túc, nghiên cứu giải tần trước khi chọn một cặp loa, tôi đã chọn đôi Electrovoi có thể đạt được tần số đến 25 hz. Thời gian gần đây tôi đã bán đôi loa này cũng phải công nhận một điều 35 năm vẫn dùng tốt, nhưng đó là câu chuyện đã qua.