Vietnam Hi-end Show 2016: Điểm nhấn hàng tiêu dùng cao cấp

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện hàng tiêu dùng cao cấp quy mô lớn được tổ chức với tên gọi VIETNAM HI-END SHOW (VHS). Chủ đề chính của sự kiện lần này là dòng thiết bị hi-end audio với các thiết bị nghe nhạc chất lượng cao dành cho công chúng yêu nhạc và thiết bị hi-end. Bên cạnh đó, VHS còn chứng kiến sự xuất hiện của những dòng sản phẩm cao cấp khác như đồ uống cao cấp và các loại linh-phụ kiện hỗ trợ.

VNAV Contest 2016

Cuộc thi ampli đèn điện tử công suất lớn tự lắp ráp -  VNAV Contest được tổ chức hàng năm bởi VNAV - Mạng Nghe nhìn Việt nam, diễn đàn lớn nhất về nghe nhìn tại Việt Nam hiện nay. Năm 2016 cuộc thi sẽ được tổ chức tại TP HCM quy mô lớn với trên 20 ampli dự thi, thu hút rất nhiều người đam mê âm thanh từ khắp mọi miền đất nước tham dự.

Nhiều ưu đãi lớn xuất hiện tại triển lãm AV Show lần thứ 9

Triển lãm Quốc Tế thiết bị Nghe Nhì Việt Nam lần thứ 9 là một phiên bản đặc biệt mang ý nghĩa “Tri Ân” dành cho các khách hàng công nghệ, các audiophiles hướng đến kỷ niệm 10 năm AV Show. Triển lãm sẽ diễn ra vào hai ngày 18 vá 19 tháng 6 tại khách sạn Majestic, Số 1, Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM. Ngoài việc được trải nghiệm các phòng nghe hi-end, phòng phim với những thiết bị âm thanh hình ảnh mới và cao cấp nhất, AV Show lần này chính là một cơ hội đặc biệt duy nhất trong năm để khách tham quan có dịp mua sắm những sản phẩm nghe nhìn với mức giá chiết khấu khủng lên đến 60%..