Advanced Analog MG-1 Air bearing tonearm...

Discussion in 'Nguồn phát Analog' started by nomores23, 14/2/11.

  1. nomores23

    nomores23 Advanced Member

    Joined:
    19/12/08
    Messages:
    337
    Likes Received:
    25
    Location:
    Hà Nội
    Chào các bác. Em mới mua cái cần này, ko biết có bác nào dùng qua chưa? Nếu có xin chia sẻ cho em ít cách để lọ mọ làm nó tối ưu hơn nữa :mrgreen: . Qua liên lạc với seller và google thì em biết cần này được sản xuất tại mỹ, mẫu thiết kế có trước airtangent và dùng công nghệ phun khí khác với airtangent. Em mua giá 600$ +120$ tiền ship về Việt Nam, máy thổi khí chỉ cần loại 15 đến 20 lít/phút, yêu áp lực khí thấp, em chế thêm cái ống nước để giảm áp lực khí, dùng với máy thổi khí 250 nghìn của tàu, thấy ngon lắm, đỡ phải mua máy thổi khí xịn 150$+90$ tiền ship. Ngon bổ rẻ, hehe.

    Setup cũng khá đơn giản, khoan lỗ bắt vít và chỉnh overhang bằng cách chỉnh độ dài ngắn của tay cần(+10mm hoặc -5mm), bắt vít có thể phù hợp với cả plint dày, mỏng. Có đồng hồ digital chính xác để chỉnh VTA. Tất cả tonearm nặng 1kg, khuyết điểm chỉ dùng được với nhưng cartridge nặng từ 3,5 đến 8,8g. Effective mass là 28gm.

    Cảm nhận sau khi nghe thì tai trâu bò của em thấy rất là hay, âm hình định vị chính xác hơn, âm thanh rất là dynamic, bass chắc hơn, chi tiết hơn nhiều. Các đĩa trước đây nghe nổ nhẹ thì giờ ko còn tiếng nổ nữa, nghe êm ru. Những đĩa nổ nặng thì giờ tiếng nổ bé hơn, và nghe lép bép dễ chịu hơn nhiều. Khuyết điểm thì cái máy bơm khí của tàu nó kêu to quá, em phải nhịn ăn nhịn uống nhịn mặc để mua cái máy đắt hơn vậy :mrgreen: Với giá tiền như vậy mà được chơi air bearing, chất lượng tốt, em nghĩ cũng rất đáng chơi.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
     

    Attached Files:

    Tags:
  2. thinhgia

    thinhgia Advanced Member

    Joined:
    18/1/08
    Messages:
    5.002
    Likes Received:
    528
    Location:
    Còn Lâu Mới Khoái Nhá
    Xóa
     
  3. nomores23

    nomores23 Advanced Member

    Joined:
    19/12/08
    Messages:
    337
    Likes Received:
    25
    Location:
    Hà Nội
    Thanks bác, để em làm thử, có gì báo cáo bác sau, giờ nghe đã thấy phê lắm rồi :mrgreen:
     
  4. thinhgia

    thinhgia Advanced Member

    Joined:
    18/1/08
    Messages:
    5.002
    Likes Received:
    528
    Location:
    Còn Lâu Mới Khoái Nhá
    Xóa
     

Share This Page

Loading...