Con Loa này khó kéo quá ạ EM xin tư vấn 1 con amp châu âu khoảngg 6tr thích hợp với con nay với. Cám ơn các bác.
Chơi cái Celestion số SL này như la yêu nhầm một em lãng mạn mẹ bà nó "love is everything". Cở cái NAD 3020 hay ampli Victor nhật rẻ tiền mà lại đằm thắm. Ba cái mặt nhựa đen Arcam delta đắt tiền hơn thì nghe không ra giống ôn, giống ch ó gì :lol: . Đèn thì 6C33C-B SE
Em đang nghe với Arcam Alpha 5. Đúng là chẳng ra cái giống chó gi` cả. Chán quá. Nghe giang hồ đồn Audiolab 8000A tẩn con này rất hợp mà tìm ko thấy. Các Bác có ý kiến gì về em này ko?
EM đọc ở đó rồi, toàn nói về Ditton là chính. CÓ nhắc đến SL6, nhưng ko nói đánh với amp nào, hoặc là với Amp >10tr. => quá sức em ạ
Anh bạn mình đang chơi Pow Roger A75 ghép với Fullrange. Nghe nói con này hợp với loa anh nên anh ta đang kiếm Wharfedale, Rogers về chơi. SL6 cũng là loa anh, không biết có hợp với A75 không ha :roll:
E này khó kéo bác ạ. Âm ly hơn 10M thì may ra mới ngon đc Trước E nghe đánh với Cyrus Two thấy quá bình thường nhưng nghe kéo với âmly đèn EL34 thì thấy hay thật....
Tất nhiên với từ 10t thì có nhiều lựa chọn hơn rồi,nhưng tầm 6t quả là hơi nhỡ với cặp này.theo mình bác chọn NAD là dễ chịu hơn cả.
hôm trước thấy chỗ bác Trường Hằng gép với Denon PMA 2000II + DCD Denon 1650AL nghe giao hưởng và trữ tình khá ổn denon pma 2000II nếu khéo mua sẽ mua được khoảng 12-13 tr
Bác cứ nghe theo lời y như của bác Trà xanh mà chơi cho nó ngon bổ rẽ ! Còn ko thì Amp phải trên 10tr mới khai hết chất của nó ( con này amp hay thì bass mới lòi ra được ! )
Theo bản dịch từ trang audiokama về dòng Celestion SL thì các khoai tây đã có nhận định rằng dòng loa này không có thiết kế cho phân trầm ( không hiểu em hiểu vậy có đúng không ạ ) Các bác tham khảo link dưới đây. http://translate.google.com.vn/tran...tion+sl12si&hl=vi&biw=853&bih=504&prmd=ivnsfd Thực tế chọn loa là theo gu nhạc của người nghe, vì vậy em thường đi xem và nghe trước khi quyết định chọn lựa một cặp loa mua về để thưởng thức. Với dòng SL này , cảm nhận của cá nhân em , treble nghe hay và ấn tượng nhất là dải trung, đặc biệt là trung trầm ( em đang nói về SL12Si - đôi loa này trong tuần tới sẽ có mặt tại phòng nghe của em , hehe ) . THeo quan điểm của cá nhận em, phải hiểu về đặc tính của loa mới chọn lựa được phương án để ghép cho đạt hiệu quả cả về kinh tế lẫn chất lượng của âm thanh mang lại. Người sử dụng phải khai thác hết cái hay cái chất của loa, thông qua dòng nhạc , gu nghe để đôi loa thể hiện được, không nên quá kỳ vọng để rồi thiệt hại nhiều về kinh tế và thêm vào đó là bắt em nó làm việc quá sức như vậy là làm ngược lại với sở trường , sở đoản của em nó ... hi hi Vài ý kiến tham gia, có gì sai mong các bác bỏ quá cho và chỉ bảo thêm. Mong các cao thủ đã dùng qua các đời celestion SL chỉ bảo những amp ghép với dòng loa này để new bie bọn em được học hỏi với ạ. Cảm ơn các bác.