Em yêu Arsenal từ thời còn các pháo thủ: Denis Bergkamp, Niscola Anelka, Tony Adams, Mars Overmar, Emaunel Petit... Sau bao bể dâu giờ Arsenal trở thành các chàng pháo thủ trẻ, có lối đá đẹp mê hồn... nhưng... thiếu hiệu quả . Vẫn trung thành cổ vũ nhưng cũng buồn quá. Ngót chục năm rồi vẫn chỉ là chuyên gia về nhì, nhưng dẫu sao lối đá đẹp vẫn rất đáng tự hào, không dùng tiền để mua lấy thành tích như hầu hết các CLB tại Premier League. Ngoài ra em còn rất thích phong cách điềm tĩnh của "giáo sư" Arsène Wenger, không màu mè, lắm chiêu như bác A-lệch của MU. Ai là fan Arsenal vào đây cổ vũ cho xôm nào.
Em đến với Arsenal vì Dennis Bergkamp... bác ah... lâu lắm rồi làng túc cầu chưa có một mẫu cầu thủ như vậy... Và đây là Titi
Arsenal thường đá hay vào nửa đầu mùa giải, cứ qua kỳ nghỉ đông cho đến cuối mùa là đá xem không có vui!
Vâng, cũng như em, mỗi lần Arsenal vượt qua MU hay vô địch trước mũi MU là em mừng... lém. Em có tật xấu nữa là nếu không phải MU vô địch là em cũng mừng... gần như chính Arsenal vô địch. :lol:
Em hâm mộ Wenger. Một giáo sư thiên tài làm kinh tế trong bóng đá. Arsenal chẳng cần bon chen vô địch làm gì cho mệt, chỉ cần năm nào cũng dự C1, năm nào cũng bán được cầu thủ giá cao là ngon rồi :mrgreen:
Arsenal thì em thích phong cách chơi bóng của Dennis, Henry,Viera.. những pháo thủ thực sự Còn bây giờ thì họ thiếu 1 thủ lĩnh cả nghĩa đen và nghĩa bóng. F4 đá hay nhưng vị trí thủ lĩnh của F4 chưa thực sự thuyết phục. Arsenal cũng là đội có phong cách đá đẹp,điểm yếu của Arsenal thì ai cũng biết mà sao mãi không khắc phục được, đây là điều em ghét nhất ở ..giáo sư :mrgreen:
Theo cá nhân em, Arsenal thiếu 1 Patric Viera, 1 Tony Adams và hết. Đáng buồn là giáo sư không có khả năng quyết định được việc này, do tiền chăng??? Em nghĩ là vậy.
Em thì thích Ars vô địch, nhưng nếu Ars kg vô địch thì MU vô đich cũng kg sao, miễn không phải Chelsea vô địch là được rồi. Ars kg vô địch vì họ đá giàu tính cống hiến và thiếu tính chiến đấu, đặc biệt là từ sau khi Viera ra đi
Đúng là từ khi viera và henry ra đi thi ars không còn ai là thủ lĩnh thực sự nữa. Em thấy fabregas chỉ là đá hay hơn đồng đội thôi chứ ko phải là người đội trưởng đích thực.
Ars có chính sách đầu tư cầu thủ trẻ, đúng không sai, tuy nhiên trả giá cho việc này là 6 năm nay trắng tay, bù lại lứa cầu thủ của Asr có thể mang lại kinh tế cho đội khi được bán đi. Tuy nhiên tiền bán cầu thủ không thể kiếm nhiều tiền hơn và danh giá hơn bằng cách đoạt chức vô địch PL hay vô địch CL. Giáo sư chắc cũng thèm mấy cái cúp đó lắm nhưng "lực bất tòng tâm". Năm nay Ars mà đầu tư thêm vài cầu thủ già rơ hơn may ra mới có thể cạnh tranh tí chút đầu mùa giải với Mu và Chel chưa kể ông MC và Liv mon men nữa :lol: . Nói chung Ars nằm trong top3 của PL là thành công rồi, đừng để Tot, Liv hay MC qua mặt là ổn
Việc này em cũng nghĩ là có sự can thiệp của giới chủ của sân Emirate :roll: , Ars cần thêm tăng cường thêm 1 tiền đạo đẳng cấp, 1 máy quét và 1 thủ môn thi đấu ổn thì em nghĩ mùa giải sau sẽ rất căng thẳng
Theo em Arsenal ngoài nhưng gì đã nêu trên cũng nên tăng cường thêm 1 tiền đạo có khả năng "kịch sỹ" một tý thì mới giúp đội bóng qua khỏi những lúc khó khăn chăng? Có nên thế? Cỡ như "Chirarito" là cũng OK rùi!!! :lol:
E cũng là Fan của Arsenal từ thời mới có chương trình điểm bóng đá anh trên truyền hình. Thời mà còn thủ lĩnh Tony Adam/ Bộ tứ hậu vệ Nigel Winterburn, Steve Bould, Tony Adams, Lee Dixon. Thủ môn David Seaman. Tiền đạo Ian Wright cha dượng của Shaun Wright-Phillips. Thời hoàng kim nhất trong lịch sử Arsenal là trong khoảng thập niên 90 với hàng loạt chức vô địch từ FA đến ngoại hạng anh đến C2 châu âu. Là một đối thủ lớn ở bất kỳ giải đấu nào mà Arsenal tham dự khi đó. Nhưng khoảng 3 năm đổ lại đây sao mà thấy buồn thế không biết được. Các cầu thủ Arsenal luôn là những đứa trẻ thừa nhiệt huyết nhưng thiếu kinh nghiệm. Lối đá ngây thơ dễ bắt bài. Lối đá hiện tại của Ars khi thăng hoa thì không phải bàn trên bình diện thế giới chỉ đứng sau Barca mà thôi nhưng sự hiệu quả thì Arsen nên cắp tráp sang hỏi PEP. Hiện tại đá với Arsenal còn dễ hơn đá với Totemham Spur. Hình bóng Ajax amsterdam hiển hiện. Luôn đào tạo ra những cầu thủ đẳng cấp thế giới nhưng ko có danh hiệu gì. Bóng đá đẹp phải đi liền với sự hiệu quả (Danh hiệu đạt được) chứ đẹp mà 6 năm trời chẳng tay thì đẹp cái nỗi gì. Cái thiếu của Arsenal hiện nay là thiếu toàn diện: 1 thủ môn vững chắc, 1 hậu vệ đủ tầm chỉ huy toàn diện hàng phòng thủ "Kiểu như John Terry-Chelsea hay Ferdinan ở MU, 1 tiền vệ không ngại va chậm mẫu như Viera thủa nào "Diaby hay Alexander Songs ko đủ sức đảm nhận nhiệm vụ này hay Essein của chelsea hiện tại. 1 tiền đạo sát thủ cở Henry hay Anelka thủa nào. Tiền đạo hiện tại của Arsenal chưa phải là những sát thủ thực thụ. Thay chủ liệu có đổi vận hỡi Arsenal
các bác cứ yên tâm 1 điều rằng MU bây giờ tồn tại nhờ hơi thở của sir Alex, 1, 2 năm nữa lão già gân này về làm vườn thì e rằng lúc đó vị trí xuống hạng Mu còn phải đấu tranh nghẹt thở may ra mới có cơ bứt khỏi. :lol:
rất lạ là Arsenal rất hay tậu tiền vệ (mà toàn là tiền vệ đẳng cấp), còn hậu vệ & thủ môn thì chả bao giờ thấy mua cả ) Thấy báo nói rằng là Ars đang mời về thủ môn Lemahn thì phải :lol: Arsenal là 1 CLB có 1 HLV chuyên làm giàu cho ông chủ, còn việc vô địch chỉ là .... phụ :roll: