Thưa các bác, Em mới rinh được cặp B&W 604, nhờ các bác tư vấn giúp em cái Amp nào để em chiến movie được ạ. Em nghèo nên các bác tư vấn loại nào tầm tiền thôi, 1000$ đổ lại là được các bác ạ. Em chân thành cảm ơn các bác.
He! Em có người quen có cặp B&W DM604S3 đánh với bộ pre-power Nakamichi CA-5 và PA-7 tuyệt cú mèo; ngoài ra thử với Aleph 5 (của bác Mạnh Tường) và Aleph 2 cũng tuyệt không kém. Nếu bác thích DIY thì làm cái Aleph 5 là oánh số dzách rùi, không cần mạnh hơn đâu vì class A thấy CS yếu vậy chứ mạnh lắm lắm!
Cảm ơn các bác đã tận tình giúp đỡ nhưng mà..... em muốn xem film các bác ạ. Nghe nhạc thì để em tính sau, hiện tại thì phải phục vụ nhu cầu bà xã trước. :lol:
Trời! Nếu vậy thì bác vác cái receiver về mà nghe. Em đang xài cái Denon 2803 đánh với B&W DM602S3 good lắm! Nhưng cái của bác là 604 nên phải xài loại có 3 hay 4 đầu thì mới đủ kéo, ví dụ như 3805, 48..... gì gì đó.
Bác làm thử em Receiver Yamaha RX 2300 đi , trước em đã chơi với 603S3 nghe rất ổn và giá cũng ok nữa ( chỉ độ $800 đổ lại)
Cảm ơn các bác, vừa có vài việc bận quá nên không có thời gian vào forum. Em lại nhờ các bác giúp nữa đây. Em đang phân vân giữa 2 em Denon Avr 2307 và 4306. Em nghĩ chạy em Denon 4306 thì chắc sẽ chất hơn nhưng mà hiện tại thì chưa có hàng. Còn em Denon 2307 thì hàng có thể vác về nhà ngay được. Các bác khuyên em liệu có chơi em Denon 2307 để kéo cặp B&W 604 đc ko? Em đang lo là không kiếm được em Denon 4306 vì tình hình là khó kiếm hàng. 2 em 2307 và 4306, sự chênh lệch về đẳng cấp và chất lượng theo các bác đánh giá thì thế nào ạ? Các bác đánh giá theo thang điểm 10 cho dễ nhá. Em cảm ơn các bác.
Sao bác ko chọn e Yamaha RX-V863, đc đánh giá rất cao trong tầm receiver $1000...về kiểu dáng lẫn âm thanh đều tuyệt vời...giá $997 http://audiosonha.com/?a=PD&hdn_product_id=1764