các bác cho em hỏi 1 tí, không biết em là lổ tai trâu không , 1: đầu đỉa muícal A 5+ mc2205+c34v+b&w 805s 2:đầu đĩa esoteric x-10wd+ mc275+pre c22 amli đèn quánh với loa b&w 805s mà sao vẩn không vừa ý, bác nào từng sài 2 bộ này rồi thì tư vấn dùm em xem đánh với loa gì thì ok em định đổi sang 805s sang 804d xem thử nó quánh thế nào xin các bác cho em ý kiến càng sớm càng tốt phòng em thì khoảng 10m thôi dây nhợ thì dây balanced luxman jpc-1000 dây loa audioquest audio truth clear+
E thấy Bác tốn kém nhiều quá cho thú vui :"chơi máy audio stereo" quá .Theo em thì phòng 10m2 RẤT KHÓ setup được . Bác cố gắng thu xếp 1 khg gian NGHE tối thiểu 20m2. rồi hãy đánh giá thiết bị sau> Chúc bác toại nguyện !
Bác thêm chân dài cho cho em B&W 805s đi bác, bookshelf mà không có chân thì tiếng giảm đi khá nhiều đó.
Việc đầu tiên bác mua chân xịn cho em nó đi ạ, loa đắt tiền thế mà bác đối xử với em nó chưa kỹ nên nó ứ thèm hát hay . Việc 2 em nghĩ bác nên dịch loa ra khỏi tường bên 1 chút, và nên thử nhiều vị trí xem ntn. Việc 3 quan trọng nhất là bác cho anh em biết bác chưa vừa lòng chính xác vì điều gì ạ? Nếu mà cảm giác ù rền nhiều không trong trẻo (như em đoán) thì có lẽ nên tập trung và sắp xếp và chống rung đi ạ, làm mấy cái linh tinh ấy mà hiệu quả phết. Còn phòng của bác nhỏ thì đổi lên 804D có khi càng không hài lòng ạ.
cảm ôn các bác đã cho em nhiều ý kiến hay, nhưng em đã lở dạy đổi qua sài loa pioneer EXCLUSIVE 2402 rồi,em đổi cả bộ mcintosh sang pioneer EXclusive M 7 và C 7 , kết quả là thật không tưởng được quá thật tuyệt vời luôn nhưng em nghe nói con 2401 twin còn hay hơn nữa, nên em dang suu tầm, nếu có rồi thì em chụp 1 bộ của em rồi pots lên cho các bác thưởng thức nhé