Chào Anh/Chị, Em mới mua bộ B&W 685 và Ampli Denon 1909 nhưng đang phân vân không biết nên chọn đầu đọc CD nào: Marantz SA-7001 hay Denon 1500AE? Em có nghe nói về Rotel nhưng không rõ nó như thế nào. Ngân sách của em chỉ 1,000usd thôi. Em chủ yếu nghe nhạc pop ballad hoặc rock ballad. Nhờ các anh chị tư vấn hộ nhé. Cám ơn nhiều. Happy TET!
Bác có tận 1000$ thì nhiều quá rồi Em mà là bác thì lấy cái CD 1500ae, sẽ rất tiện vì cái khiển của Receiver 1909 sẽ điều khiển đc cả CD. Ngoài ra em nghĩ là dư tiền thì mua thêm 1 cái sub B&W về ghép thành bộ 2.1, khi đó bác đánh pop với rock càng phê mà xem phim càng đỉnh.
Bác chuẩn bị rơi vào con đường nâng cấp rồi Lý do: Denon AVR-1909 chỉ nên dùng để xem phim, chưa thấy ai dùng nó để nghe nhạc, nhất là với B&W 685 Tốt nhất bác vào B&W Club. Trong đó có nhiều người chơi bộ B&W 685, sẽ nói với bác những kinh nghiệm của họ