Các bác cho mình hỏi: Mình thường nghe nhạc lossless, xem phim trực tuyến hoặc từ ổ cứng bằng tivi box himedia Q3, nhưng khổ nổi cái box này chỉ có một cổng ra AV mà mình lại muốn nghe nhạc bằng amply + loa floorstanding, xem phim bằng loa 4.1. Mình có thấy mấy cái đầu chia tín hiệu AV rẻ tiền nhưng nó chỉ đáp ứng được dải tần từ 50hz và sợ là nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Vậy phải làm sao? Cảm ơn các bác.
Re: Chia dây tín hiêụ âm thanh AV Bác vào đây mà mua cái bác cần nhé. Hàng chất lượng nhất VN hiện nay đấy. hi hi..... viewtopic.php?f=35&t=16777&start=175
Re: Chia dây tín hiêụ âm thanh AV Em thấy bác có công AV out thì bác cứ làm sợi RCA tốt mà cắm vào chơi thôi chứ ạ. Quan trọng là nguồn phát của bác dùng giải mã gì và chất lượng ra sao thôi bác.
Re: Chia dây tín hiêụ âm thanh AV Vì em không muốn phải rút ra rút vào để chuyển từ amply sang loa 4.1 và ngược lại.l, mệt
Re: Chia dây tín hiêụ âm thanh AV E mạn phép hỏi bác: sản phẩm của bác chất lượng so với em này thế nào ạ? sản phẩm Bộ chia tín hiệu AV 4 cổng MT- VIKI ?