Revox B-126, B-226 dùng cơ Philip CDM khi đóng mở trượt trên bộ khung như trong ảnh dưới Em muốn hỏi: những đời máy nào của Marantz, Philip, ... dùng khung trượt tương tự như Revox B-126, B-226 ? Bác nào biết chỉ giúp Thanks
Bác hỏi hơn khó tý, em xin xung phong trả lời nhé: CDM philips các đời và bộ gá khay đĩa trượt là 2 vấn đề khác hẳn và độc lập nhau. * Cái khung gá trượt đỡ đĩa vào ra thì B226/B126/226S/226Signature/A727 là 1 loại không thay lẫn cho máy khác được, em chưa thấy máy nào ngoài Studer giống kiểu này. * Cái bộ cơ CDM 1, CDM2 gắn trong mỗi máy thì cứ đúng hết ký hiệu là thay được.
Thanks bác trả lời nhanh Em đang gặp khó với cái khung gá trượt bác ạ Vậy là chỉ chờ bác nào bán mấy loại trên để dỡ cái khung thôi :roll:
khung bị sao bác ơi ?? không mất phụ kiện thì nó khôn ghỏng được đâu.[/quote] Cái khung bị nứt nên khi đóng mở ổ đĩa bị kẹt Còn lại thì nó vẫn nhận và đọc đĩa tốt