>>> Cả 02 đồng giá >>> Nên chọn cái nào?

Discussion in 'Màn hình/Máy chiếu' started by movetops, 7/2/13.

  1. movetops

    movetops Advanced Member

    Joined:
    30/3/12
    Messages:
    121
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    Chào các Bác,

    Em muốn đổi cái TV CRT 21inch chuyển sang xài TV phẳng 40inch, sau nhiều vòng quanh STĐM em dừng lại ở 02 model này:

    1. TOSHIBA 40PX200V LED
    http://www.dienmaythienhoa.vn/tivi-tosh ... v-led.html

    2. SONY KDL-40EX650 ME6 LED
    http://www.dienmaythienhoa.vn/tivi-sony ... 6-led.html

    Cà 02 em này giá như nhau, chỉ khác nhau về quà tặng thôi các Bác. Bác nào có kinh nghiệm cho em xin ý kiến nên lấy em nào?

    Nhu cầu của em là xem Truyền hình, Internet...xem phim

    Cảm ơn các Bác nhiều

    Năm mới an khang thịnh vượng
     
    Tags:
  2. qbho

    qbho Advanced Member

    Joined:
    11/7/09
    Messages:
    1.885
    Likes Received:
    7
    Location:
    Sài Thành
    Em thích thương hiệu Sony. Menu và remote dể xài và thân thiện.
     
  3. thwanh

    thwanh Approved Member

    Joined:
    16/10/12
    Messages:
    19
    Likes Received:
    1
    Location:
    Hoa sữa vẫn nồng nàn..
    cả 2 con không nên lấy, nên chọn con samsung seri 5 trở lên, 6 càng tốt, chân thành khuyên bác :D
     
  4. DVD-A

    DVD-A Advanced Member

    Joined:
    8/7/09
    Messages:
    874
    Likes Received:
    4
    Em cũng mua cái sony này truyền hình cáp rất tốt, xem film youtube khá...hình như nguyễn kim 14,1 tr đợt khuyến mãi vừa rồi
     
  5. khuehn

    khuehn Advanced Member

    Joined:
    12/10/06
    Messages:
    5.241
    Likes Received:
    49
    Location:
    Ha noi
    2 em này thì lấy em nào cũng OK nhưng Sony hay hơn, riêng TV mình toàn dùng của Sony thôi, còn TV Samsung chắc phải hên lắm mới nên dùng vì giá của nó cũng chỉ kém các thương hiệu kia một ít tiền nhưng chất lượng và độ bền lại kém các em kia xa quá
     
  6. kthien

    kthien Advanced Member

    Joined:
    19/3/11
    Messages:
    1.538
    Likes Received:
    72
    Location:
    TP Công Nghiệp
    vol cho SONY, vẫn là một thương hiệu tốt
     

    Attached Files:

  7. mtv785

    mtv785 Advanced Member

    Joined:
    24/9/08
    Messages:
    512
    Likes Received:
    2
    Location:
    BH-SG
    nhà em cũng chọn TV thương hiệu sony nhiều năm qua, một thương hiệu tốt, Bác cân nhắc thêm nhé
     
  8. movetops

    movetops Advanced Member

    Joined:
    30/3/12
    Messages:
    121
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    Cam on cac Bac da cho y kien, e se can nhac them, nhat la y kien cua Bac sosrip, e ko muon quyet dinh chu quan theo theo su noi tieg cua thuong hieu ma e can su phan tich mag tinh khoa hoc de so sanh & quyet dinh. Bac nao co phan tich gi cu the hon nua thi cho e xin y kien nhe
     
  9. movetops

    movetops Advanced Member

    Joined:
    30/3/12
    Messages:
    121
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    Ua! Sao bai cua Bac sosrip dau roi nhi?
     
  10. sosrip

    sosrip Approved Member

    Joined:
    8/2/13
    Messages:
    21
    Likes Received:
    2
    Từ khi đèn hình sài ống phóng tia ca-tốt (CRT) thì Toshiba đã chiếm lĩnh thị trường nghe nhìn của người tiêu dùng trên toàn thế giới. TV của hãng JVC thường dùng bóng Toshiba và cho hình ảnh rất đẹp và thật mắt. Ở VN ta, hình như từ lâu có thói quen sử dụng thương hiệu sony là nhiều ở những SP nghe, nhìn dân dụng. Đi đâu cũng thấy Sony: It's a Sony, nét như sony. Máy ảnh sony, điện thoại sony, laptop sony, cassette sony,... ôi thôi tất cả vẫn là sony. Không phải bởi ngẫu nhiên mà Sony được người tiêu dùng ưa chuộng mà vì những sp của sony có kiểu dáng thanh lịch, chất lượng được kiểm định tốt. Nhưng các Sp khác cũng đâu kém ưu thế, thực thì kẻ tám lạng, người nửa muỗng ...cà phê. Với em, em cũng k nghiêng về sony mấy. Vài tiện nghi trong gia đình em cũng chọn vài hiệu khác: máy ảnh nikon hoặc canon; TV sharp, Toshiba, panasonic, hoặc JVC; laptop em chon hp, compaq hoặc asus; điện thoại em chọn nokia, sony; đầu CDP nội địa thì chọn sony cho nó lành. Do bác có phân vân khi phải cưới một trong 2 em về làm vợ, thì theo bài mà em post vừa qua thì em chon TV công nghệ led hiệu Toshiba. Bác thử đứng xem hình ảnh của 2 em thì bác sẽ thấy em Tos có phần mượt mà và sống động hơn em Son đấy. Xem Sony hình ảnh dễ nhàm chán bởi màu sắc thiên về xanh lạnh và hơi bệt màu, hậu cảnh tối. Còn chủ quan bác chưa dám quyết thì bác chờ thêm vài ý kiến tham khảo chứ bỏ số tiền lớn mà cưới phải Thị Nở... có nước bác phải về làng Vũ Đại.
     
  11. sosrip

    sosrip Approved Member

    Joined:
    8/2/13
    Messages:
    21
    Likes Received:
    2
    Từ khi đèn hình sài ống phóng tia ca-tốt (CRT) thì Toshiba đã chiếm lĩnh thị trường nghe nhìn của người tiêu dùng trên toàn thế giới. TV của hãng JVC thường dùng bóng Toshiba và cho hình ảnh rất đẹp và thật mắt. Ở VN ta, hình như từ lâu có thói quen sử dụng thương hiệu sony là nhiều ở những SP nghe, nhìn dân dụng. Đi đâu cũng thấy Sony: It's a Sony, nét như sony. Máy ảnh sony, điện thoại sony, laptop sony, cassette sony,... ôi thôi tất cả vẫn là sony. Không phải bởi ngẫu nhiên mà Sony được người tiêu dùng ưa chuộng, mà vì những sp của sony có kiểu dáng thanh lịch, chất lượng được kiểm định tốt. Nhưng các Sp khác cũng đâu kém ưu thế, thực thì kẻ tám lạng, người nửa muỗng ...cà phê. Với em, em cũng k nghiêng về sony mấy. Vài tiện nghi trong gia đình em cũng chọn vài hiệu khác: máy ảnh nikon hoặc canon; TV sharp, Toshiba, panasonic, hoặc JVC; laptop em chon hp, compaq hoặc asus; điện thoại em chọn nokia, sony, đầu CDP nội địa thì chọn sony cho nó lành. Do bác có phân vân khi phải cưới một trong 2 em về làm vợ, thì theo bài mà em post vừa qua thì em chon TV công nghệ led hiệu Toshiba. Bác thử đứng xem hình ảnh của 2 em thì bác sẽ thấy em Tos có phần mượt mà và sống động hơn em Son đấy. Xem Sony hình ảnh dễ nhàm chán bởi màu sắc thiên về xanh lạnh và hơi bệt màu, hậu cảnh tối. Còn chủ quan bác chưa dám quyết vậy thì bác chờ thêm vài ý kiến tham khảo chứ bỏ số tiền lớn mà cưới phải Thị Nở.... có nước bác phải về làng Vũ Đại.
     
  12. movetops

    movetops Advanced Member

    Joined:
    30/3/12
    Messages:
    121
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    Không còn bác nào có ý kiến nữa sao?
     
  13. ThanhtrangHTKT

    ThanhtrangHTKT Advanced Member

    Joined:
    14/4/09
    Messages:
    701
    Likes Received:
    88
    Em vote 1 phiếu cho Sony nếu bác chọn các mẫu EX, NX, HX!
    Đừng sờ vào hàng Hàn quốc nhé! Kinh nghiệm đau thương của em đấy!
     
  14. Mike

    Mike Advanced Member

    Joined:
    11/9/09
    Messages:
    9.171
    Likes Received:
    26
    Location:
    San Fanx...Long
    Vote cho Sony, e đang xài .
     
  15. sosrip

    sosrip Approved Member

    Joined:
    8/2/13
    Messages:
    21
    Likes Received:
    2
    Hai sp này vừa mới ra đời nên chưa có ai sài đến hư để mà có knghiem về độ bền, và chắc cũng ít ai mua 2 model trên để dùng trong cùng một căn hộ. Do vậy, bác chủ chờ người khác tư vấn thì cũng khó có ai đã trãi nghiệm trên 2 máy này để trả lời cho chính xác được. Bác có thể chọn thêm một tiêu chí nữa chẳng hạn như khả năng kết nối net nhanh, nhiều giao diện kết nối mới và một số chế độ smart TV khác để củng cố thêm niềm tin. Hy vọng bác chủ sớm tìm được ý trung nhân.
     
  16. thwanh

    thwanh Approved Member

    Joined:
    16/10/12
    Messages:
    19
    Likes Received:
    1
    Location:
    Hoa sữa vẫn nồng nàn..
    xin thưa với bác rằng công nghệ LCD là công nghệ của samsung phát triển và giữ bản quyền. sony cũng chỉ là người mua lại công nghệ. các bác mở con tivi sony ra thì sẽ biết nó ra sao. Nhà máy sony ở đường Nơ Trang Long - Bình Dương phá sản đóng cửa khoảng 8 năm nay rồi, vậy nguồn hàng từ đâu về? Móng cái hay Lạng sơn, hay Thái lan? Thôi các bác biết thế thôi nhé, đừng mở con sony nhà mình ra rồi lại thất vọng muốn tống cụ ra khỏi nhà :lol:
     
  17. welldonehd

    welldonehd Advanced Member

    Joined:
    6/10/11
    Messages:
    612
    Likes Received:
    307
    Location:
    TPHCM
    Nếu là em, thì em chọn Sony. Dù ở nhà đag dùng toshiba, nhưng Sony vẫn hơn Toshiba :D
     
  18. movetops

    movetops Advanced Member

    Joined:
    30/3/12
    Messages:
    121
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    Xem ra chac e phai lam cuoc cach mang voi Toshiba roai
     
  19. movetops

    movetops Advanced Member

    Joined:
    30/3/12
    Messages:
    121
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    Cac Bac oi! Su that thi hinh anh xem truyen hinh bang TV LCD hoac Led nhin gia tao va ko that, y nhu photoshop vay, thua xa so voi TV CRT nen lam e suy nghi wa, neu phai chon TV sao cho hinh anh dep giong nhu xem TV CRT thi e nen chon TV gi? Model nao cac Bac nhi? Vi ba xa e che may cai TV led doi moi ma sao xem TH xau qua. Mong cac Bac chi giao.
     
  20. Mike

    Mike Advanced Member

    Joined:
    11/9/09
    Messages:
    9.171
    Likes Received:
    26
    Location:
    San Fanx...Long
    Kô phải đâu bác, TH của ta truyền analog nên kô thể đẹp được. Bác mua đầu thu HD hoặc K+ xem thì chuẩn HD luôn đả lắm. :oops:
     
  21. movetops

    movetops Advanced Member

    Joined:
    30/3/12
    Messages:
    121
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    Cha! Vu HD nay e lua wa. Theo Bac Mike nen dau tu dau thu HD hay K+? Va ton that khoang bao nhieu vay bac?
     
  22. Mike

    Mike Advanced Member

    Joined:
    11/9/09
    Messages:
    9.171
    Likes Received:
    26
    Location:
    San Fanx...Long
    Tùy, nếu bác kô thích bóng đá thì chơi đầu HD của HTVC hoặc VTC. Còn nếu thích đá bóng thì mua K+, có 8 kênh phát HD chuẩn luôn.
     
  23. minhhaimdc

    minhhaimdc Advanced Member

    Joined:
    3/5/10
    Messages:
    986
    Likes Received:
    122
    Location:
    Quang Ninh Audio
    K+ đi bác, giải trí xem bóng đá bét nhè luôn.
    VTC-HD thì xem phim thích hơn, bóng dá thì được nghe anh Huy bình luận.
    AVG thì dành cho các cụ thích ăn chay, tụng kinh, nghe quan họ dân ca cả ngày.
    Còn tivi em lại khoái Sharp nhất.
     
  24. movetops

    movetops Advanced Member

    Joined:
    30/3/12
    Messages:
    121
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCMC
    đầu HD của HTVC hoặc VTC thì cũng chỉ có 8 kênh phát HD chuẩn thôi hả Bác? Còn lại là phát bình thườg như cable hả Bác?
    Hiện tại em đang xài cable của SCTV, xem TV CRT thì rất đẹp nhưg xem bằng LCD hay LED thì hình xấu thiệt, nhìn giả tạo wa.
     
  25. Dinquanhun

    Dinquanhun Advanced Member

    Joined:
    27/7/11
    Messages:
    5.549
    Likes Received:
    3
    Dùng đầu HD đi bác, K+ cũng chỉ xem được trên 1 tivi thôi, nhà trên 2 cái thì chịu. Muốn đầu KTS thì LG có tích hợp sẵn, chỉ cần 1 remote
     

Share This Page

Loading...