Có Bác nào đã nghe qua em này chưa ạ ! Giúp em đánh giá về chất âm nó như thế nào với. Nhìn hình dáng em nó gấu quá . Giữa Teac 50 và em nó nên chọn em nào ạ ? Giúp em với nhé ! Cám ơn các Bác tất nhiều. Thân
Re: Các Bác cho em hỏi về em CD JADIS JD3 driver này Em từng có em này. Chất âm mượt mà, còn Teac 50 thì hơi khô khan quá . Giá khoảng 1000$ - 1200$. Trong khi Teac 50 1400$. Nhưng em jadis này có một chứng bệnh cần phải phòng ngừa. Bác cẩn thận nhé
Re: Các Bác cho em hỏi về em CD JADIS JD3 driver này Ồ bác ơi ! trông em nó dử dằn quá mà bị bệnh cấp tính hay mãn tính vậy bác ? Có trị dứt điểm được không hả bác ? Thân !
Có lần em ghép với em này với amp đèn Unison Research thì xảy ra tình trạng đĩa bị nhảy bài tùm lum, chuyển sang chế độ chạy scan disk. Nhưng ghép amp bán dẫn thì không có tình trạng này. Hỏi lại mấy tay bán hàng cho mình thì cũng bó tay không biết vì sao. Chỉ suy đoán là bị nhiễu hay bị chạm ở đâu đó. Cuối cùng em đành cho em nó lên đường luôn.
Hehe,lúc trước em cũng dùng qua,bị tình trạng y vậye,nhưng nối đất cho nó thì hết ngay,chắc bị nhiễu gì đó :lol:
Chào bác ! Thế dây điện nguồn vào của em nó là dây 3 chấu hay 2 chấu vậy bác. Mặt sau có thiết kế chỗ tiếp mass không hở bác ? Thân !