Các Bác tư vấn pow rotel+jbl 4312

Discussion in 'Thiết bị khuếch đại' started by sorry, 22/7/09.

  1. sorry

    sorry Advanced Member

    Joined:
    21/4/09
    Messages:
    421
    Likes Received:
    1
    Chào Các Bác trên diễn đàn.tôi đang dùng pow rotel RB-980BX với loa JBL 4312.nghe chưa ổn lắm.tôi muốn đổi amly khác thì dùng loại nào,nhờ Các Bác tư vấn giúp cho.xin cám ơn Các Bác nhiều. :?
     
    Tags:
  2. tai_trau

    tai_trau Moderator

    Joined:
    11/4/06
    Messages:
    15.527
    Likes Received:
    4.933
    Location:
    Hà Nội
    Chào bác Hối Tiếc, theo em 4312 không phải là 1 cặp loa khó đánh nhưng nếu amply không hợp có lẽ sẽ khô và hơi chói. Em cũng chưa rõ khi bác ghép với RB-980BX thì như thế nào? Bác miêu tả kỹ hơn được không?
    Chúc bác vui, và không phải "tiếc nuối" nhiều ạ. :mrgreen:
     
  3. sorry

    sorry Advanced Member

    Joined:
    21/4/09
    Messages:
    421
    Likes Received:
    1
    Vơng Cám ơn Bác nhiều.theo E có lẽ chưa hợp thì đúng hơn.vì E dùng CD sony 333ESD.dây monter,vì có ông bạn qua chơi nói chỉ cần đổi CD và dây khác là sẽ ổn ngay,vì ông nói pow rotel này cũng khá hay đều cả 3 dải.E mới chơi chưa phân biệt đc Vậy nhờ Các Bác có kinh nghiệm tư vấn giúp Em đc thưởng thức thú chơi tao nhã, tùy theo đ/k kinh tế cho phép của mỗi người.xin cảm ơn nhiều.
     
  4. me-audio

    me-audio Advanced Member

    Joined:
    22/6/09
    Messages:
    122
    Likes Received:
    1
    em nghe bác thích đủ thứ có chia sẽ kinh nghiệm về cặp JBL 4312 ghép với Marantz 1040 là tuyệt vời nhất bác ơi
     
  5. lotritham

    lotritham Advanced Member

    Joined:
    22/11/07
    Messages:
    281
    Likes Received:
    9
    Trước em đã dùng cặp 4312 một thời gian khá lâu, ghép với nhiều amp; xin nêu 3 phương án (theo tiêu chí ngon-bổ-rẻ) để bác tham khảo (về kinh phí đầu tư) nhé:
    1/ Luxman LX-33
    2/ Marantz PM-88aSE
    3/ Musiccall A-100
     

Share This Page

Loading...