Mình mới tậu con Philips lhh 200R, giá 580$ co remote gin kèm. Giá này thì mắc nhưng thời điểm này đồ philips lên giá nhiều lắm do hiếm hàng. Mình đã so sánh với con TEAC 10 thì nếu cho điểm thì 200R 10, còn teac 10 chỉ 7 thôi. Mình đang đánh với ampli LUXMAN L-80V và loa POLK AUDIO monitor 10 của Mỹ (sx 1987). Nghe rất hay, âm thanh chi tiết và rất trong trẻo. Xin mấy huynh cho ý kiến về dàn của mình với vì mình là newbie thôi :wink: Đa tạ
Chúc mừng bác đã có bộ âm thanh ưng ý. Về phần đánh giá, bác đã giúp mọi người rồi còn gì. Tuy nhiên bác cho em hỏi thêm chút, tại sao bác lại chấm cho 200R 10, còn Teac 10 chỉ 7 ạ? Em hỏi vì bản thân cũng chưa bao giờ nghĩ đến so sánh 2 chú CD này với nhau. Cám ơn bác, chúc bác vui trên diễn đàn. :!:
Nhất trí là dòng CDP LHH của Philips rất có tiếng tăm. Nhưng nó có chạy bằng xăng đâu mà giá lên kinh quá quá vậy!!!!! :shock: Cứ thế cộng thêm 100USD cho mỗi đời cao hơn thì: LHH300 là 680 LHH400 là 780 LHH500 là 880 LHH600 là 980 LHH700 là 1080 LHH800 là 1180 LHH900 là 1280 Choáng wá!
Ô thế hả bác cai. Em cứ tưởng cứ số càng to thì càng gớm chứ. Mà thằng 500 nó tương đương với em CD16 của Mar cơ mà. Hay nó phụ thuộc vào chữ cái R (reference) ở cuối hả bác.
16D cũng chưa hay đâu bác....một cdp trị giá 700 usd mà đánh tiếng ồn, bass ko dứt khoát nghe lâu nhức đầu, tiếng ko chi tiết tách bạch dc. Nghe nói phải xuống đời 15 mới hết bệnh này, ko biết Philip có bị tình trạng này ko, chỉ cần xử lý tách bạch tiếng bass thì ko vấn đề vì marantz và philip về tiếng trebb và vocal thì rất hay. Em chỉ nghe sơ qua philip vài lần nên chưa thẩm âm hết dc còn marantz 16D đem về nghe rồi đem trả :roll:
LHH 200R thì em chưa được nghe, riêng LHH 800R của bác HuyHoang thì đến bây giờ em vẫn rất ấn tượng chất âm của nó, nhất là phần trung âm rất dày, giàu nhạc tính. LHH 200R chắc là cũng được thừa hưởng những phẩm chất đó?
Bác ơi "LHH 200R này nghe bóp rệp LHH 500 bác ơi" là sao ? Chẳng lẽ 500 không hay bằng 200R hả bác ? Thế 500R và 700 thì thế nào bác ?
đắt nhỉ. 200R trước có bác ở HN bán trên dưới 4m gì ấy. em nghe cũng được nhưng ko nghĩ là xếp trong hạng $500 như bây giờ. ruột cũng bình thường mà.
LHH càng cao tuổi càng yếu đi hát hỏng có nổi nữa! gọi là bỏ đống tiền mua đồ cổ chỉ để ngắm thôi. :mrgreen: Em nói vậy không biết có đúng không nữa :mrgreen: có gì không phải các Bác fan LHH bỏ qua cho em :lol: Bác nào đang sở hữu mấy Cụ LHH 800R or 900 để ngắm bán rẻ cho em, em mua về vừa ngắm và nghe đỡ ạ.
LHH làm chi có nhạc tính,ngoại hình cục mịch thế nào,âm thanh cứng nhắc thế đó.Chỉ có linh kiện bên trong là đầu gấu.Một điểm lạ là bộ cơ gấu thế nhưng khi máy chạy,lấy tay xoa lên vỏ máy vẫn thấy rung bần bật(mà vỏ máy này cũng đã nặng kinh)Trong khi nhiều CDP của Châu Âu chỉ nặng vài ký mà chi chạy im re.
Trời, bác review vào cái chỗ em đang sướng. Em tưởng LHH và Marantz cùng mềm như nhau chứ bác ? cùng chơi DA TDA mừ ?
Oh,sao bác lại nỡ...mod lại 1 câu nói hết sức trong sáng và...ngây thơ thế nhở.Cái này có lẽ bác nhờ bác...Đức Hải trong tivi ý.
- Em nói thế này chả biết bác có chưởi em không: 200R mà đánh với L80V thì phí cả một đời em nó. Đổi Amp khác đi thôi, ngài sẽ thấy cái đặc trưng của Philips
Ông CaiThang cứ nhào vào la om sòm lại còn bẩu chê, chê cái gì. Mấy ông ngoài chợ dạo này tỉnh lắm, chỉ tội người tiêu dùng phải chi thêm tiền tươi thôi. Đúng là tội do cái miệng cả :lol: