Chào các bác em là thành viên mới nhưng rất thích nghe nhạc trữ tình ấm áp, sau thời gian tham khảo được các bác tư vấn em đã có bộ giàn gồm CD: Nakamichi cd4 Pre-pow: Rotel 981 Loa:Mordaunt Short MS5.4 Dây tín hiệu, dây loa mua ở chợ Hiện tại nghe trung và treble tạm được nhưng tiếng bass không gọn, ù Nhờ các bác đi trước chỉ giùm em chọn dây nhợ như thế nào để nghe hay, đồng thời đánh giá giùm em bộ giàn ghép như vậy có ổn không để nghe nhạc trữ tình cảm ơn các bác nhiều
Chào bác! Em cũng đang có 1 cặp MS 50 đây.Nếu bác ở SG thì cứ liên lạc với em để giao lưu. Chúc bác vui.Thân.
Dây loa: http://www.saigonhifi.com//sale/product ... ae46f51e2b Dây tín hiệu: Gọi điện cho ông atlantic Tuấn, hỏi dây này http://www.whitezombieaudio.com/elchupacabra.html Cả 2 loại trên em đều đã xài qua, hay trong tầm xiềng.
Em cũng có 1 cặp MS40i nè! Em cũng bỏ phiếu cho dây Neotech NES5001 nghe với MS40i ngất ngây con gà tây (nhất là dải trầm) luôn ạ!
Chọn dây cho ar4+fisher Em đang có ar4 và fisher 250t,cdp sony 337esd. Nhờ các cao thủ bõ lâm tư vấn cho em bộ dây loa và dây tín hiệu, tình hình kinh tế ảm đạm nên muốn mua một bộ gọi là..... Hay trong tầm giá. Thank cả nhà nhé.
Re: Chọn dây cho ar4+fisher Hay trong tầm giá chỉ có... Trần Phú MKiii đời sx 2007 thôi ạ, mua về nhớ chạy rốt đa bác nhé :mrgreen: Loại đồng tơ 12 awg ý bác