Đập hộp BOSE 301 seri V và Jaguar 203N - Mời vào chém!!!

Discussion in 'Loa' started by lunglinh_htdbk, 17/1/11.

  1. lunglinh_htdbk

    lunglinh_htdbk Approved Member

    Joined:
    17/1/11
    Messages:
    22
    Likes Received:
    0
    Tết nhất đến nơi, em cũng vừa hạ quyết tâm để mang về bộ Karaoke, cho xuân này thêm rộn rã. Số là vừa mới ôm về cặp Bose 301 V và em Jaguar 203N, đập hộp hết. Nay post bài này lên để:
    1. Cảm ơn các pro đã cung cấp thông tin, kinh nghiệm, giờ mời các pro vào chém..
    2. Làm reference cho những new member, vì em còn nhớ những buổi cơ cực đi tìm thông tin, chả biết tìm ở đâu, tìm được 1 đống loạn xì ngậu, ông thì nói phải, ông thì nói trái, chả biết đâu mà lần, chả biết đâu mà sờ…
    Em chả biết post ảnh lên cái trang này thế nào, các bác chịu khó xem qua đường link của photobucket nhé.
    Đầu tiên là con đường đi tìm Bose 301 seri V
    Lang thang khắp các chợ điện tử, siêu thị điện máy ở Hà Nội, chỗ nào cũng bày bán Bose, đủ các chủng loại, hoa mắt quá lại phải lên mạng tìm thông tin. Một lần nữa em xin nhắc lại một thông tin có lẽ là không thừa cho những người mới: Nguyễn Vĩnh Hoàng (SGòn) là cty phân phối độc quyền Bose mỹ trên lãnh thổ VNam, hàng này là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, ko có lắp ráp ở Mexico hay dán tem ở Ả rập xê út xê iếc gì hết. Không tin lên Bose.com kiểm tra đại lý. Còn ở HNội, cty Doãn Trung 39 Lê Hồng Phong làm đại lý cho anh Hoàng. Phi ra anh Doãn chiều 14/1/2010, 2 em xinh xinh bảo hết hàng, anh phải chờ, còn chờ đến bao giờ thì ko biết, ở HN này chỉ có mỗi nhà em là hàng xịn, các chỗ khác đều hàng dởm hết. Em nhắc khéo em nó là em ơi, cận thận cái mồm không họ đánh cho lại bảo “chết tại số”. Vẫn biết là hàng độc quyền nhưng có 1001 kiểu mang hàng xịn vê VN, như Iphone đấy. Gọi điện vào NVHoàng thì em được biết, ngoài Doãn Trung, còn có Nguyễn Kim cũng là đại lý cấp 1 của anh Hoàng. Hớn hở phi ra Nguyễn Kim tràng thi, làm một cặp, mời các pro xem seri loa trái loa phải, phiếu bảo hành 3 năm của anh Hoàng và dấu má trên thùng các tông. Gía 8tr400, bớt 100, KM dây loa, mua ngày 15/1/2010.
    http://i614.photobucket.com/albums/tt22 ... G00247.jpg

    http://i614.photobucket.com/albums/tt22 ... G00246.jpg

    http://i614.photobucket.com/albums/tt22 ... G00249.jpg

    http://i614.photobucket.com/albums/tt22 ... G00250.jpg
    Em có nhớ ở 1 forum nào đó, có pro comment là mua về 1 cặp Bose mà Seri loa L và R không hề giống nhau. Cặp của em thì giống hệt, chì khác mỗi chữ A và B ở cuối cùng. Em thì không biết cách bấm vào màng loa kiểm tra, nhưng hàng của NVHoàng mà còn không thật thì em nghĩ Bose ở VN này giả hết.
    Một điều comment cho Doãn Trung 39 Lê Hồng Phong là xem lại cách bán hàng. Thông báo với khách là “hàng ở ngoài là giả hết” và “phải chờ, chờ đến bao giờ có thì sẽ gọi”. Thời buổi bây giờ, đi mua Bose mà làm như xếp hàng đi mua tem phiếu thời bao cấp. Hàng hóa vận chuyển bao giờ cũng có lịch đi lịch về, hơn nữa lại là hàng nhập khẩu từ Mỹ, chả có lý do gì mà không biết ngày về kho, trừ khi động đất, thiên tai dọc đường. Cứ làm như có mỗi nhà ông làm logistic. Đến gửi một cái thư chuyển phát nhanh nó cũng có tracking number, ngày nào giờ nào đi đến đâu đều rõ hết. Nếu cứ vẫn bán hàng kiểu đấy, khách chạy hết sang Nguyễn Kim cho nhanh mà lại dễ thở, phục vụ nhiệt tình, cho nghe demo so sánh với các loại khác ngay tại trận.
    Thứ hai là amply Jaguar 203N
    Con này là đau đầu nhất này. Đến giờ vẫn đau đầu đây. Nếu như Bose phân phối chuyên nghiệp và đàng hoàng bao nhiêu thì con này làm ăn vớ vẩn bấy nhiêu. Nghe các pro quảng cáo con 203N nhập khẩu nguyên chiếc này cứ gọi là xứng đôi vừa lứa với Bose nên phải quyết đi tìm hàng xịn. Vào các trang của đủ các thể loại siêu thị điện máy, giá cả rất nhố nhăng, ông thì cao quá, ông thì thấp quá, chứng tỏ thật giả lẫn lộn. Lần mò mãi thì cũng ra ông KOMI, trên komi.vn nói là nhà phân phối độc quyền Jaguar 203N trên lãnh thổ VNam, và showroom thì ở 343B phố Huế. Phi ra hỏi, giá 5,5 tr hàng hộp. Đi mấy ngày thấy bên ngoài chủ yếu bán những con 203XG, 203 III, … Thôi thì ra KOMI mua, chả biết thật giả thế nào, nhưng phần tin cậy nhiều hơn.
    Lúc mua hàng thì ôi thôi, như kiểu chợ búa. Đỗ xe phịch cái, 2 thằng cửu vạn lao ra, anh anh mua gì mua gì. Bảo là mua 203N thì ông chủ ngồi máy tính trong nhà, mồm phì phèo thuốc, “chúng mày bê ra xe cho anh đi”. Mình tròn mắt “ơ, phải cho em xem đã chứ, hàng họ thế nào, bảo hành giấy tờ làm sao?” “Ở trong thùng hết đấy” ông chủ trả lời. Mẹ, bỏ 5,5 tr ra mà như mua mớ rau, kinh vãi đái. Chả cho thử thiếc gì, mở ra phiếu bảo hành ghi mỗi cái S/N. Xong em đòi hóa đơn thì ông ấy mới móc tủ viết cho tờ hóa đơn bán hàng từ hồi mà cửa hàng vẫn ở Trần Khát Chân hic. Mua xong mà lòng lo ngay ngáy. Gọi điện sang Komi gia lâm thì ông già trong điện thoại bảo là 343B là chuẩn đấy, trước nó ở Trần Khát Chân nên hóa đơn cũ in như thế. Có bác nào đã từng mua hàng ở đây, kinh nghiệm như nào, lên cho vài comment cái, mua bán kiểu chợ búa kinh vãi !!! Có mỗi cái là khi bóc ra, con 203N này nặng vãi đái, hai tay nhắc mà còn nghiến răng, chắc phần vì nặng, phần vì sợ em ý va đập mạnh, hic.
    Đánh giá chất lượng khi dùng
    Ai đã từng dùng Bose xịn thì sẽ đồng ý với em ở điểm này. Chất bass của nó thì phải nói là vô địch. Chưa từng nghe qua cặp loa Karaoke nào mà lại có âm bass hoành tráng như vậy. Nghe xong cũng an tâm phần nào về tính thật giả của Loa, vì thiết nghĩ, loa giả khó mà làm ra được cái âm bass như vầy.
    Em dùng đầu oppo, bật bài Bài ca dao đầu đời của Ngọc Sơn, nghe nó đánh tiếng trống thì thôi rồi, ngất trên cành quất. Em cũng thuộc dạng nghe tốt, tức là nghe âm hay, âm dở là biết phân biệt. Em không có kiến thức về âm trung với chả âm cao, nhưng em cứ nghe con nào nó giống âm thanh thật nhất thì là nó ngon hơn. Nghe Bose 301 V như kiểu có thằng đánh trống trong nhà. Tuy có 1 điểm là ko ưng ý lắm, đấy là phần âm sáng của nó thì hơi yếu. Vì thằng hàng xóm có quả BMB xịn, em bê qua cho đánh cùng amply, nhận ra điều này. Nhưng âm tổng thể thì BMB cứ gọi là hít khói cho Bose.
    Giờ em chỉ đù xiền đầu tư cho cặp Micro nữa, còn con Sub chắc để sang năm. Nghe thấy bảo Sub Yamaha ngon. Giờ em xin nhờ các pro, tư vấn cho em nên mua Micro gì, mua ở đâu, em có tầm 2-2,5 tr cho 2 mic. Micro thì cũng trên trời lắm, vài trăm cũng có mà vài chục triệu cũng có. Em hát cũng nhiều nhưng chẳng để ý nhãn hiệu bao giờ, chỉ thấy là những lần hát sân khấu, những con Mic không dây của nó cứ gọi là ngon, tiếng sáng, nhạy và hát nhẹ nhàng.
    Còn mấy ngày nữa là về nghỉ tết rồi, các pro vào giúp em vụ Mic nhé, thanks in advance!
     
    Tags:
  2. pioneerfan

    pioneerfan Advanced Member

    Joined:
    17/1/11
    Messages:
    95
    Likes Received:
    1
    Location:
    Winter heart
    BÓE xài cho kok là ổn rồi đó bác
    nghe nhạc không phê lắm
    em mới tậu đôi pioneer s-y7
    Mong bác nào sành chỉ giúp xem đánh với em amply nào
    xin các bác nhiệt tình
     
  3. Wildbird

    Wildbird Advanced Member

    Joined:
    19/3/07
    Messages:
    12.708
    Likes Received:
    653
    Location:
    BTA - TPHCM
    ...................................
     
  4. Ultraline

    Ultraline Advanced Member

    Joined:
    14/8/09
    Messages:
    4.757
    Likes Received:
    35
    Em khẳng định Komi bán hàng Jarguar PA-203N giả ạ.
    Em đố ông chủ của Komi đưa ra được chứng từ nhập khẩu từ Jarguar HQ đó.

    Cái máy của Komi là làm tại China và không liên quan gì đến Jarguar HQ cả.

    Nó là SP ăn theo,bác gửi mail cho Jarguar HQ đi,họ xác nhận ngay cho bác. Bác vào Wed chính hãng này đây để tìm hiểu.
    http://www.jarguar.com/eng/karaoke_amplifier.html

    Đây là link của Komi.
    http://komi.vn/

    Em chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời nói của mình. :wink:
     
  5. audiott2

    audiott2 Advanced Member

    Joined:
    25/9/06
    Messages:
    443
    Likes Received:
    102
    Location:
    HCM
    em thì chẳng biết hát kok nên mù tịt nhưng em nghe nói serial IV của 301 là hay nhất, không biết có phải không nữa
     
  6. VQ_audio

    VQ_audio Advanced Member

    Joined:
    13/7/06
    Messages:
    9.261
    Likes Received:
    28
    Úi xời , đọc bài rì viu prồ wé :mrgreen: bác pót bài no.1 đã hoành tráng thế lày chắc tương lai ...
     
    trọng quang likes this.
  7. lunglinh_htdbk

    lunglinh_htdbk Approved Member

    Joined:
    17/1/11
    Messages:
    22
    Likes Received:
    0
    Thôi bỏ mẹ tôi rồi.... đã nghi nghi về con amly này, giờ có bác lên tiếng rồi.
    Cơ mà trước khi có những sự kiểm tra cụ thể, em thiết nghĩ nếu nó bán hàng giả, sao nó vẫn tồn tại một cách ngang nhiên thế nhỉ? Trang web komi.vn tuyên bố nhập khẩu nguyên chiếc 203N từ Hàn và showroom là ở 343B phố Huế...Nhưng cái cách bán hàng của komi cũng không khỏi làm người ta nghi ngờ. Bực thế không biết. Các pro còn bác nào có kinh nghiệm trong vụ này vào lên tiếng giúp em cái.
     
  8. chickmen_12

    chickmen_12 Advanced Member

    Joined:
    29/11/10
    Messages:
    66
    Likes Received:
    0
    Chúc bác mua được em Bose xịn.Mà giá 8.4tr thì hơi đau ^^!
    Em mua 365usd ah
     
  9. 777

    777 Advanced Member

    Joined:
    25/12/07
    Messages:
    1.296
    Likes Received:
    18
    Location:
    saigon
    Bác chủ nghe xong quả này chắc lên máu quá
     
  10. DIYodira

    DIYodira Advanced Member

    Joined:
    22/2/07
    Messages:
    788
    Likes Received:
    3
    Location:
    HCMC

    Hơ hơ... đúng là tinh thần Ultraline, dám nói-làm-chịu, XH cần có những người như thế, dụ này thì em thật tâm phục Bác.
    Quả thật như vậy thì Bác chủ nên làm cho bỏ mặt mấy thằng "ăn sổi ở thì"
    Chỉ có mấy thằng bán mới lên máu khi nghe thông tin này, chớ lo Bác cho chủ
    Thân mến
     
  11. thao_prosound

    thao_prosound Advanced Member

    Joined:
    4/10/06
    Messages:
    2.330
    Likes Received:
    94
    Location:
    HAI PHONG City
    Bác nào mua đồ mà chỉ nghe mấy ông bán hàng nói thế này, web quảng cáo thế nọ thì chỉ có "đóng học phí" hết.
    Bose V thì đầy ra đấy, mua cái này hàng mới thì đâu có khó khăn gì đâu. Mua trực tiếp từ nhà phân phối thì chắc chắn không bao giờ có giá tốt như mua tại đại lý ủy quyền.

    203N thì mua hàng cũ xịn cho nó lành (nếu biết xem đồ hoặc có chỗ bán tin tưởng). CÒn 203N hàng mới thì có đến dăm bảy loại, giá cả dao động từ 3,5tr đến gần 6tr.
     
  12. Ultraline

    Ultraline Advanced Member

    Joined:
    14/8/09
    Messages:
    4.757
    Likes Received:
    35
    Đại lý độc quyền thật nằm ở đây:
    http://www.songnhac.com.vn/news/viewdet ... guar--133/

    Các cụ hỏi Jarguar PA-203N củ thì họ ngớ người vì Jarguar ngừng SX mẩu này cách đây 15 năm rồi,mẩu mới hiện giờ là PA- 203N digital vẫn đang còn SX :wink:
     
  13. thao_prosound

    thao_prosound Advanced Member

    Joined:
    4/10/06
    Messages:
    2.330
    Likes Received:
    94
    Location:
    HAI PHONG City
    Bác phát biểu câu này em e là chủ quan quá :wink:
    Vì thực tế nhiều nhà phân phối nhập hàng thật (thậm chí còn có những trường hợp nhà phân phối độc quyền tại VN còn bán hàng không chính hãng), nhưng qua các khâu trung gian, đại lý... hàng giả cao cấp (cái này còn tùy thuộc vào lương tâm của mấy ông bán) vẫn có thể được "kèm" thêm vào với những lô hàng thật.
    Mà cuối cùng chỉ có khách hàng là dính chưởng :( :twisted:

    Còn chuyện tem nhãn, thùng... tem hả ? Đến cả cái loa còn làm giả được y chang thì cái đó chỉ là trò trẻ con thôi.
     
  14. Ultraline

    Ultraline Advanced Member

    Joined:
    14/8/09
    Messages:
    4.757
    Likes Received:
    35
    Các cụ dính chưởng của Komi mang máy ra trả lại và lấy tiền về,cứ nói là nghi hàng giả nên trả lại,nếu nó không đồng ý thì đòi xem chứng từ nhập khẩu từ Jarguar HQ,nhớ coi kỹ chứng từ này phải đúng mẩu mà nó bán cho mình,nhiều khả năng nó có chứng từ của model khác như PA-506 digital,203N Digital,...để nó đối phó với cơ quan chứng năng khi họ kiểm tra.

    Chiêu bài mấy tay kinh doanh bịp bợm hay chơi là có mua máy thật của Jarguar (có chứng từ nhập khẩu) nhưng model khác,số lượng ít,...hàng ngày bán hàng lại là loại giả chứ không bán đồ thật,khi bị kiểm tra thì đưa chứng từ thật. Có điều chắc chắn là model PA-203N không thể có chứng từ thật được vì nó ngừng SX cách đây rất lâu,hãng nó đã bỏ mẩu này nên nó không thể đào đâu ra mà bán lại cho đại lý.

    Nếu có chứng từ nhập khẩu thì chắc chắn nó tẩy xóa từ model PA-203N Digital mà ra.

    Người bán hàng gian thường rất sợ dính níu tới pháp luật nên các cụ gọi tổng đài 108 xin số QLTT khu vực rồi đến nói chuyện với nó,nếu nói chuyện không xong thì đòi alô cho QLTT,nó sẽ xanh mặt ngay.

    Nhiều khi nó vừa trả lại tiền vừa tặng các cụ cái ampli đó luôn không chừng. :lol:

    Thiệt ra thì nếu các bác tự mua bên ngoài mà lầm hàng giả thì phái ráng chịu thôi,em không xen vào làm chi nhưng post lên diển đàn này mà cứ quảng cáo giúp hàng gian hàng giả thì em nhịn không được.

    Em chả thù oán gì với bên Komi,không biết chủ là ai luôn nhưng gặp nhiều bác vào đây tư vấn muốn mua hàng PA-203N thật thì qua Komi mua...làm em sôi máu quá. :lol: :lol:
     
  15. freeman1

    freeman1 Advanced Member

    Joined:
    10/9/09
    Messages:
    1.709
    Likes Received:
    220
    Location:
    Hà Nội
    Đến mức thế này hả Bác Ultral :?:
    Nếu thế em xin mua lại hàng của bác lunglinh_htdbk với giá rẻ rồi đến ăn vạ :lol:
    Bây giờ có xiền đi mua cái gì cũng sợ, ko biết thông tin là chúng nó cho mình làm gà để vặt lông luôn :mrgreen:
     
  16. Ultraline

    Ultraline Advanced Member

    Joined:
    14/8/09
    Messages:
    4.757
    Likes Received:
    35
    Hên xui :lol:

    Cũng có khi nó chuẩn bị sẳn vài tay anh chị ra túm áo mình nó quần 1 trận,lúc đó vừa ôm đầu máu vừa mất cái ampli luôn cũng không chừng :lol: :lol:
     
  17. freeman1

    freeman1 Advanced Member

    Joined:
    10/9/09
    Messages:
    1.709
    Likes Received:
    220
    Location:
    Hà Nội
    HÍc híc, chơi món này rủi ro cao quá :lol:
    Hôm nào mua bộ Karaoke em lại nhờ Bác Ultraline chỉ cho mấy đường cơ bản nhé. Tks in advanced
     
  18. Ultraline

    Ultraline Advanced Member

    Joined:
    14/8/09
    Messages:
    4.757
    Likes Received:
    35
    Em cũng kinh nghiệm gì đâu,trước tới giờ chưa mua cái nào hết á. :lol:

    Tại em làm mãng thiết kế mấy cái này nên em rành ai SX cái gì? SX khi nào? ở đâu? đặt điểm nhận dạng thế nào? chủ nó là ai? mua vật tư ở đâu để làm? ai phân phối? giá cả nhiêu? chất lượng thế nào?...nói chung em ở trong chăn nên biết rỏ có rận hay là không,chứ em chưa từng đi mua,tiền đâu mua. :lol: :lol:
     
  19. freeman1

    freeman1 Advanced Member

    Joined:
    10/9/09
    Messages:
    1.709
    Likes Received:
    220
    Location:
    Hà Nội
    Thế thì Bác viết Cẩm nang-Ultraline đi, Sumo năm sau cho chuyến phi cơ chở ra HN tặng anh em ngoài này :mrgreen:
     
  20. Only Time

    Only Time Advanced Member

    Joined:
    12/9/08
    Messages:
    3.474
    Likes Received:
    324
    Mấy năm trước em mua ở Thợ Nhuộm... 301V 325 hay 327 ô ba ma gì đó... lúc đó giá trên mạng của Bose cũng same same, ít hơn 1 chút thì phải... em không nghĩ các bác ở Thợ Nhuộm... dám bán bose đểu... (có hóa đơn, tem Vĩnh Hoàng) đàng hoàng... nếu mà Bose đểu thì chắc phải kiện sang Mẽo thôi... cho Bose bỏ thị trường VN luôn... :lol: Lúc em mua thì shop của bác Tân Cường bên HBT cũng bán Bose 301V nhưng có hơn 3T... còn Nguyễn Kim thì bán bằng giá ở Thợ Nhuộm... họ cũng kêu hàng Vĩnh Hoàng.

    Còn cái 203N em cũng mua ở Thợ Nhuộm... chả biết thật hay đểu... mang về được mấy hôm... bật nó cứ có tiếng xì xì... lúc có lúc hết... vặn volume to thì tiếng xì xì to.. lắm lúc vặn xuống hết rồi mà vẫn xì xì... các bác có biết nó bị sao không ah? :evil:
     
  21. thanhtien

    thanhtien Advanced Member

    Joined:
    26/9/09
    Messages:
    630
    Likes Received:
    61
    e nói thật, mấy karaoke này thì nên mua của ariang và cali của việt nam e thấy sử dụng tốt và ngon bổ rẻ không bị mất tiền đau, mà còn bảo hành tốt nữa. Hát hò chỉ vài hôm, còn hát lâu dài chắc ở nhà ly chén kêu lung tung. Nên đầu tư vừa tầm là ok.
     
  22. lunglinh_htdbk

    lunglinh_htdbk Approved Member

    Joined:
    17/1/11
    Messages:
    22
    Likes Received:
    0
    Thank bác Ultraline nhé, em thì không tư vấn mua hàng của Komi, mà em đã lỡ mua rồi mà lòng lo ngay ngáy nên vô đây hỏi các cao thủ xem thằng khốn đấy nó là cái thể loại gì, cũng biết trước là mình ăn quả đắng rồi. Thôi được, để em vác đến trả lại xem sao.
    Lên Jarguar.com thì đúng là giờ nó có còn sản xuất PA-203N nữa đâu, cái này là do lỗi của em, không kiểm tra kỹ. Một lần nữa xin cảm ơn bác Ultraline.
    Còn về Bose V, trên amazon.com bán đâu 295 ô ba ma, về VN nó tăng lên hơn trăm đồng là chuyện đương nhiên, nhất là dịp tết nhất thế này. 39 LHP nó bán 405 $, Nguyễn Kim là đại lý cấp 1 bán 8tr4, giảm 100K tính ra cũng tầm đấy. Em ra HC giải phóng, nó cũng bày 1 đôi, hôm trước đề giá 7tr990, em hỏi hàng ở đâu ra, nó lòng vòng 1 hồi rổi bảo hàng của anh Hoàng (SG), hôm sau em lại ra xem, nó cất mie cái bảng giá 7tr990 đi mà nói bằng mồm là hơn 8tr.
    Thực ra, giá cả thì mua đúng vào dịp tết nhất, cái chuyện bị dính đòn giá cả là không thể tránh khỏi. Còn về chất lượng thì theo như bác thao_prosound, em đồng ý là thật giả lẫn lộn, nhưng dù sao Nguyễn Kim cũng phải có phần trăm uy tín trong đấy. Giấy tờ dấu má đàng hoàng, nếu mà giả, em bê lên quản lý thị trường, gọi dân trí hay vn express đến, Nguyễn Kim có mà tung thớt. Với lại, em nghe thấy cái âm hưởng của nó hoành tráng lắm, em đã nghe qua đủ loại BMB xịn, Boston xịn rồi bác ạ, nên em tin vào tai mình, dù sao vẫn cảm ơn các bác nhiều!
     
  23. Ultraline

    Ultraline Advanced Member

    Joined:
    14/8/09
    Messages:
    4.757
    Likes Received:
    35
    Cái thị trường KOK là cái thị trường bát nháo nhất trên đời mà em từng thấy,cứ có ít tiền muốn đầu tư bộ KOK ngon ngon là hốt ngay chóc đồ giả :lol:

    -Thương lái mua hàng giả về bán giá hàng thật,mua...xui nhiều hơn hên.

    - Người lắp ráp nhỏ lẻ tự lắp bằng linh kiện củ chuối cũng bài lên kệ,ai hỏi thì đồ xịn,nhập,...chém.

    - Nhà SX lớn cũng làm tầm bậy luôn

    Em ví dụ như Cali,trước đây nguồn hàng Cali là nhập khẩu cùng 1 gốc với Jarguar,lúc sau tự SX bán nhưng lấy tên model trùng khớp y chang model nhập khẩu. Có đợt treo bảng to đùng giảm giá đến 60% giá trị SP. Treo giá hàng máy thật tính bằng đô,sau đó giảm 60% thì phải giao cho khách hàng cái máy giả chứ ở đâu có máy thật HQ mà giao? :lol:
    Paramax cũng làm Jarguar PA-203G ruột VN 100% hoặc 203III nhưng biến áp tròn :roll: dĩ nhiên là bán giá ngoại,bây giờ thì làm ăn đàng hoàng lại rồi,không chơi rủi ro như thế nữa.

    Ekar của bên Thái Hưng thì chắc là mua của HQ được vài mươi cái nhưng hàng bán thì có...quanh năm
    Rồi Hiền Quân với CAVS HQ888 cũng ruột ngoại vỏ nội nhưng đều ...nhập khẩu nguyên chiếc.

    Em chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời nói của mình,các nhà SX này nếu muốn kiện em thì em đủ bằng chứng để vạch mặt họ. :D
     
  24. freeman1

    freeman1 Advanced Member

    Joined:
    10/9/09
    Messages:
    1.709
    Likes Received:
    220
    Location:
    Hà Nội
    Nghe bác nói mà em lại sởn da gà rồi, hôm trước gấu Mẹ bảo em là ''Bộ nghe nhạc của anh đầu tư thé thôi còn sắm cho em và con bộ để thi thoảng luyện giọng'' :lol:
    Tình hình này em lại về báo cáo với gấu Mẹ xem thế nào
     
  25. Only Time

    Only Time Advanced Member

    Joined:
    12/9/08
    Messages:
    3.474
    Likes Received:
    324
    Em bó tay với kiểu buôn bán tại Việt Nam... thấy gà là thịt... đến các shop lớn, nhà phân phối mà còn nhập hàng lởm về bán thì đúng là chó cắn áo rách... dành dụm bao lâu mới dám mua bộ ok.. đắn đo mãi bỏ tiền ra mà lại mua phải hàng lởm thì... :evil:

    Một điều nữa là dân bán hàng ở Bose khá tinh vi... khách mà mặc cả, hay tỏ vẻ không thích là... bên cạnh nó bán rẻ đấy... sang mà mua... dịch vụ kh như thế thì sao mà khá lên được... :evil:

    Trên này có bác MinhBose đâu rồi nhỉ... :D
     

Share This Page

Loading...