Tình hình là mình vừa bán đầu cd philip 300R ,nay mình muốn nâng cấp lên đầu cd đời cao hơn,nhưng đang phân vân trong 3 em gồm lhh700 -maranzt se 99-và maranzt sm 11 s1 không biết phải lựa chọn em nào .Bộ của mình hiện có loa ditton 25+amly luxman LX33-sở thích của mình là nghe nhạc vàng,trử tình ....countruy (nhạc Việt nam,còn nghe nhạc quốc tế bằng bộ khác).Anh em nào từng nghe qua hoặc từng xài qua các đầu cd nầy cho mình xin ý kiến tư vấn .À cho mình hỏi luôn ,nghe GIANG HỒ đồn là đầu cd có chức năng SACD dễ bị hư mắt hơn đầu cd bình thường phải ko các bạn,?Ai biết chỉ dùm mình-cảm ơn nhiều
-Mình cũng thiên về philip ,tuy nhiên muốn đổi mới chất âm nên đang dòm ngó thêm maranzt xem thế nào ấy mà,Chú Thắng lúc nầy vẫn khỏe chứ?Thân chào.
3 cdp này hình như giá cũng gần tương đương nhau, tôi đã được nghe thử cả 3 nhưng thích nhất vẫn là Lhh700. Bác Tranhuu cho hỏi là Lx33 ghép với ditton25 nghe có hợp ko ko ah? Có tốt hơn ghép với JBL l100 c ko vì tôi cũng đang tìm loa để ghép với lx33 nghe nhạc vàng. Tks
-Nhiều người ví ditton 25+Luxman LX33 như cậu với mợ quả ko sai ,vì khi nghe cặp nầy kết hợp mình cũng rất vừa ý ,nhiều bạn bè cùng chơi audio với mình cũng đáng giá rất cao bộ nầy .Theo tai của mình thì 3 giải đều hay khi nghe nhạc vàng -trử tình ,nhạc có tiết tấu nhanh hoặc nhạc quốc tế (pop-roch...)thì ko phù hợp lắm. Cũng như các đời luxman khác amly lx33 là 1 amly rất dễ kết hợp với loa jbl ,riêng về L100 centuruy mình đã chơi gần 3 năm và ghép khoảng 5 amly (ko có lx33) ,đây là cặp loa dễ tính và nịnh tai ,ghép với amly nào nghe cũng TẠM được .Vì chưa ghép thử với lx33 nên mình ko có ý kiến ,nhưng theo ý kiến của mình -Bạn dang có lx33 thì nên tìm ditton 15 hoặc 25 là hay nhất,ko phải vì mình đang xài ditton 25 mà mình đề cao ditton 25 đâu, mình nghe nhiều bộ dàn nhưng bộ nầy là mình thấy vừa ý nhất khi nghe nhạc vàng -vài dòng chia sẻ cùng bạn ,còn quyết định vẫn thuộc về bạn .Nếu có điều kiện thì nghe thử ở nhà bạn bè xem sao-rất tiếc nhà mình tận Tỉnh Kiên giang nếu ko mời bạn giao lưu và nghe thử trước khi mua.thân chào.