Denon 3805 và Denon 2000IVR ghép với Jamo590

Discussion in 'Thiết bị khuếch đại' started by haylachinhminh, 29/4/06.

  1. Ryudozz

    Ryudozz New Member

    Joined:
    27/4/06
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Logitẹch 5500 ở VN bán ở đâu thế bác ?
     
  2. nhuthungfoto

    nhuthungfoto Advanced Member

    Joined:
    10/4/06
    Messages:
    4.724
    Likes Received:
    13
    Logitech có bán tại
    - Cty Gia Nguyễn 17 Đặng Thị Nhu, Q.1, tp.HCM ( Hàng từ Mỹ, điện 120V )
    - E zone ( xin lỗi quên số ) ở đường Tôn Thất Tùng, Đối diện BV phụ sản Quốc tế, TP.HCM ( Hàng nhập Châu Á 220V )

    Bộ này không đơn thuần là loa vi tính ( vì nhiều người cho rằng Pro thì o chơi loa vi tính ) mà nó như một bộ Home Theatre in a Box ( 5 Stars WHAT HIFI ) vì thế nó có cổng Optical Digital để nói thẳng vào đầu DVD, Âm thanh thật sự tuyệt vời trong tầm giá, nghe nhạc cũng hay lắm, mấy giàn HT box của sony, Jvc, Philip... giá 7, 8 tr trở lên o bằng đâu...
     
  3. haylachinhminh

    haylachinhminh Advanced Member

    Joined:
    28/4/06
    Messages:
    58
    Likes Received:
    0
    Cho mình hỏi thêm: Nếu dùng D590 và Denon 2000IVR thì dùng dây loa nào là hợp lý nhất vậy ?

    * Bỏ dấu bởi Capricornus
     
  4. kanehoshi

    kanehoshi Advanced Member

    Joined:
    26/3/06
    Messages:
    1.624
    Likes Received:
    1
    Location:
    OSAKA-HO CHI MINH
    -------------------------

    Hãy chọn loại dây nào cho tiếng ấm vì denon đã cho tiếng sáng nhiều. Mình cũng sài AMP và DCD của denon và mình chọn dây Kimber 4PR cho dây loa và interconect hiệu ORTOFON Reference 6NX (6NCu-hybird)
     
  5. ngtatliem

    ngtatliem Advanced Member

    Joined:
    11/4/06
    Messages:
    6.757
    Likes Received:
    0
    Location:
    C.S.J
    Mời Bác sang Muc LAMO D590 anh em đã thảo luận rất kỹ những thông tin về cặp đôi này đó! Regard
     
  6. nghiabros

    nghiabros Advanced Member

    Joined:
    16/11/12
    Messages:
    115
    Likes Received:
    0
    Re:

    Trước tiên em xin được phép đào lại một trong những topic được chôn sâu nhất trong diễn đàn ạ :D
    Như các bác đã nó,2000AE có 2 bản,1 dùng tụ ELNA Silmic II,1 dùng tụ NICHICON FG (không biết có phải bản xuất đi Âu hay không?),đến bản 2010AE em đọc qua 1 trang nước ngoài thì một loạt tụ Silmic II đã được thay thế bằng FG.Vậy không biết với giá tiền bằng nhau thì nên lựa chọn mua bản nào hơn?
    Em cũng nghe đồn nhiều là NB họ sx đồ nội địa tốt hơn đồ xuất đi,không biết thực hư thế nào? Có lẽ nào bản mạch của 2000AE 110v lại được chăm chút và hoàn thiện kĩ lưỡng hơn 2000AE 220v?
     
  7. mucelago

    mucelago New Member

    Joined:
    19/1/16
    Messages:
    9
    Likes Received:
    3
    Hi các bác, em ngoài lề xíu vì chưa đủ quyền post hỏi ạ. Em có con Denon PMA-2000 III mà sao cái đèn nguồn của nó lại màu đỏ, còn xem mấy clip trên youtube thì đèn nguồn của nó lại màu xanh dương ạ. Nhờ các bác trả lời giúp với ạ, có phải em bị thuốc vỏ III mà ruột II chăng ? hoang mang quá ạ. Em mua cũng được 1 năm hơn rồi, hôm nay mới để ý vụ này, lo quá hix..
     
  8. bala

    bala Advanced Member

    Joined:
    26/4/08
    Messages:
    886
    Likes Received:
    1
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Hi bác!
    Em được biết thì con Denon PMA-2000IV (dòng 4 la mã) thì nhà sản xuất sử dụng đèn ở nút tín hiệu Input màu xanh, còn các đời trước đều dùng màu đỏ. Ngoài ra dòng IV này là dòng hay nhất của thế hệ Denon PMA-2000.
     
    mucelago likes this.
  9. mucelago

    mucelago New Member

    Joined:
    19/1/16
    Messages:
    9
    Likes Received:
    3
    Xin cám ơn bác #bala. Tại em thấy có mấy clip trên youtube thì dòng 2000 III cũng có màu xanh nên em mới thắc mắc ạ, Hiện thì Amp em vẫn đang dùng tốt, chỉ là không biết tại sao nó lại đỏ thôi. Sẳn cho em hỏi luôn là con 2000III của em là loại không có remote, vậy mình có độ remote cho nó được không các bác ? Xin cám ơn các bác, chúc buổi chiều vui vẻ ạ.
     
  10. nguyenha7940

    nguyenha7940 New Member

    Joined:
    5/12/12
    Messages:
    50
    Likes Received:
    7
    Cái này đường còn xa và trình còn cao lắm sợ rằng không có sức mà làm. Còn nếu cố thì chắc cũng có thể làm được...
     
    mucelago likes this.
  11. mucelago

    mucelago New Member

    Joined:
    19/1/16
    Messages:
    9
    Likes Received:
    3
    Vâng cám ơn bác #nguyenha7940 ạ, em tưởng có bộ remote cắm dây chứ nếu tháo máy thì em chịu. Thôi để vậy xài cho lành ạ :D
     
  12. le thanh tung

    le thanh tung New Member

    Joined:
    4/5/17
    Messages:
    4
    Likes Received:
    0
    Location:
    than gia
    denon 1090g lên ghép với loa nào các bác ơi , chỉ em với
     

Share This Page

Loading...