Kính gửi các bác! Em vừa mua một em Denon 1650GL vì mua mù nên không thử, về nhà ghim điện mở nguồn và ôi thôi, nó không thực hiện lênh nào hết, em bấm open/close thì đèn màn hình báo 02 giây rồi về vị trí 00 00, không thực hiện lênh được. Vậy các bác tư vấn dùm máy em bị gì vậy??? em cám ơn nhìu.
Một con CDP giá tầm 6 -7M mà bác mua mù sao ? bác dũng cảm thật đấy ! :shock: Cho em hỏi bác mua ở đâu vậy ? Để Em biết đường mà tránh ! :mrgreen:
Dạ ! em mua mù tại Campuchia nhân chuyến du lịch, em nó đẹp 97% giống như mới khui hộp, nên shop bán đâu có thử đâu! các bác nào đã từng bị như em xin chỉ giáo với.
Khả năng là dây coloa cửa bị kẹt , hoặc nguy hiểm thêm chút nữa là chết IC điều khiển . Sửa con này hết 200 K tại HN . Mắt con này chết mua mất 300 K . Khéo tay thì tự thay lấy đc .
Chào bác! khả năng dây coloa bị kẹt là không có đâu, em kiểm tra kỹ rồi, cái nguy hiểm là có thể chất IC, vậy bác biết chổ nào bán con IC này không?? chỉ em với.
cũng sợ bác thật,8cur con cd mà bác mua ko thử,nếu ở hà nội bác có thể wa tuấn ngõ văn hương chuyên sửa cd bác nhé,để em tìm lại địa chỉ cụ thể cho bác
cũng sợ bác thật,8cur con cd mà bác mua ko thử,nếu ở hà nội bác có thể wa tuấn ngõ văn hương chuyên sửa cd bác nhé,để em tìm lại địa chỉ cụ thể cho bác[/quote] Cám ơn bác! bác cho em xin địa chỉ và số điện thoại chỗ bác sữa CD.
Hic, em cũng từng như bác đây cũng mua hàng mù ở Kam. May mà con của em chỉ bị yếu phần mắt,dễ giải quyết hơn.