Điện bị sụt áp có dùng ổn áp đện tử được không?

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by nokia9210i, 22/3/12.

  1. nokia9210i

    nokia9210i Advanced Member

    Joined:
    21/3/09
    Messages:
    61
    Likes Received:
    2
    Location:
    VIETNAM
    Em xin hỏi các bác,
    Hiện tại điện nhà em rất không ổn định, em dùng BACL có đồng hồ đo điện thì có lúc điện sụt đến 20V (không hoặc rất ít khi tăng), em đã đọc rất nhiều bài nói về ổn áp Lioa và nói chung ý kiến các bác là không nên xài. Em thấy trên này có shop đang bán ổn áp điện tử và giới thiệu là giải phái có nguồn điện không ổn định em cũng muốn đầu tư nhưng chưa có nhiều thông tin mà kinh phí đầu tư cũng không nhỏ nên em mong các bác cho em lời khuyên và giải pháp nếu có cho trường hợp của em, có thể dùng ổn áp điện tử không?
    Em xin cảm ơn.
     
    Tags:
  2. nguyenloi

    nguyenloi Advanced Member

    Joined:
    28/2/09
    Messages:
    291
    Likes Received:
    2
    Location:
    Thủ Đức
    cùng câu hỏi với bác này -nhà mình dùng Lioa xài chổi than ,mỗi lần quét nghe ; rẹt rẹt ,hix ,chỉ sợ nó đáp ứng không kịp thì khổ cho bộ dàn .

    có bác nào xài chưa ? chỉ bảo giùm ạ .
     
  3. ndt

    ndt Advanced Member

    Joined:
    3/11/11
    Messages:
    95
    Likes Received:
    9
    điện sụt đến 20V tức là dao động từ 200 - 220V thì bạn dùng loại ổn áp nào cũng được mà. Ổn áp lioa có loại có thể ổn áp được dải từ 50 - 250V được (theo thông số của lioa) Ổn áp điện tử đôi khi còn hiệu quả hơn ổn áp thông thường cũ kia rất nhiều. Tùy theo nhu cầu của bạn.
     

Share This Page

Loading...