Con này em thấy bán ở chợ điện tử Cửa Lò, ko biết thế nào các đại ca chỉ giáo giúp, giá họ đòi là 6tr, hinh thức và nghe thử thì khá ok nhưng em hiểu biết còn ít nên vẫn hơi run chưa giám quyết.
mà cái bọn Cửa lò đấy cũng tài thật đấy, nó lại in thêm cái "made in USA" vào chứ, xuýt nữa thì lừa được
Nói về lừa thì bây giờ khối kẻ lừa ,nó lợi dụng phong trào chơi audio của anh em ta còn chưa sành lắm , các bác cứ phải cẩn thận .
Mua hàng Cửa Lò bây giờ hầu như chắc chắn 100% là bị lừa nếu không có kinh nghiệm, hàng chuẩn thì ít mà giá cũng không hề rẻ so với Hà Nội, tốt nhất là đi thư giãn thôi bác ạ.
Em thêm đây: em đã từng đi Cửa Nò rồi, >95% hàng nhái bác ạ, có nhiều cặp loa Tàu, Việt Nam đóng mác SONY, AR .... in thêm mấy dòng chữ " MADE IN ... tứ xứ" trông buồn cười nhắm. Tuy nhiên nếu có kinh nghiệm vẫn còn 5% hàng tốt (nhưng phải rành cơ,không thì dễ bị luộc lắm). Nói chung Cửa Nò bây giờ không còn là Cửa Nò của ngày xưa, nổi tiếng một thời. Chúc bác cảnh giác cao. ---------------------------------- DIY-một phong cách đích thực