Hiện tại mẹ em trước bị ngã chệch xương ở khớp háng. Trước khám ở bệnh viện trên thái nguyên em không phát hiện ra. Giờ đã bị thoái hóa Em định ra tết trời ấm lên đưa mẹ em xuống hà nội khám và thay khớp nhân tạo Hiện mẹ em đi lại rất khó khăn và rất đau. Về khoản này e tìm hiểu trên mạng không rõ lắm. Có bác nào làm về nghanh Y tư vấn giúp em được ko ạ? Nếu bác nào biết địa chỉ khám uy tín dưới hà nội thông tin cho em nhé Cám ơn nhiều P/s: Mong các bác giúp đỡ
Đây là số điện thoại của em 0986.007.290 Bác nào biết nhắn tin vào số này hộ em nhé, em sẽ gọi lại ah
Trong năm em có đưa bố em đi mổ nối gân Asin tại BV Việt Đức, được chứng kiến 1 ca có 1 bác khoảng 65 tuổi, đã thay 1 bên khớp háng, và quay lại thay tiếp bên còn lại. Bác ấy có nói là thay xong thì đỡ hơn rất nhiều, đi lại bình thường, nhưng hình như cũng chỉ được một thời gian nhất định (em không nhớ là bao nhiêu năm) Chi phí khoảng 40tr/lần thay thì phải. Nếu Bác cần em sẽ hỏi giúp ĐT của bác sĩ chuyên mổ thay cái này.
Nếu đã bi thoái khớp thì nển đi đông y uống thuốc bắc và xoa bóp thì có thể phục hồi được nếu như mẹ bạn dưới 70t, còn mỗ ra thay khớp thì sức khỏe sẽ yếu hơn nên nếu có đi được cũng ko đc bao lâu và tốn kém hơn nhiều,cấp tính thì trị tây y còn mãn tính thì trị đông y .vài lời chia sẽ cùng bạn .