Giúp em chọn Amply đánh với loa KEF Q50

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by Sinbad15, 19/5/08.

  1. Sinbad15

    Sinbad15 Advanced Member

    Joined:
    18/9/06
    Messages:
    83
    Likes Received:
    6
    Chào các bác, hiện em đang có 1 cặp loa KEF Q50, trở kháng 6 Ohm, độ nhạy 88 dB. Bây giờ em muốn sắm 1 amply để đánh với bộ loa này. Hiện đang ghép tạm với Marantz PM 450 thì thấy tiếng nhẹ nhàng ngọt ngào, giàu nhạc tính tuy nhiên dải trầm chưa được chắc gọn lắm và phần trung - treble cần chi tiết trong sáng hơn 1 chút. Các bác tư vấn cho em nên ghép với amply nào trong tầm tiền khoảng 5-6 triệu ? (có thể hơn 1 chút cũng được). Rất cảm ơn mọi sự giúp đỡ của các bác !
     
    Tags:
  2. cuongnaci

    cuongnaci Advanced Member

    Joined:
    22/4/08
    Messages:
    170
    Likes Received:
    0
    Kef cần amp công suất lớn, hoặc dòng ra lớn sẽ ra đc tiếng bass. Bác thử mấy em amp châu Âu xem, trước mình chơi Kef Q65, đánh = Lecson, Cyrus cũng ra bass
     
  3. Sinbad15

    Sinbad15 Advanced Member

    Joined:
    18/9/06
    Messages:
    83
    Likes Received:
    6
    Chào bác, vậy có amp nảo ra tiếng trung trong trẻo, treble nhuyễn để đánh em KEF này không. Em thấy tiếng nó cứ tối tối thế nào ấy. Các bác tư vấn hộ em nhé, cảm ơn các bác nhiều.
     
  4. paul

    paul Advanced Member

    Joined:
    27/4/06
    Messages:
    1.688
    Likes Received:
    33
    Location:
    TP HOCHIMINH
    Chào bác!
    Bác thử vô Shop Gia định nghiên cứu bộ pre pow Rotel 870BX thử xem đi bác.Em nghĩ đồ Châu Âu trị loa châu Âu chắc là ổn đấy.Nếu có tài chính thêm thì coi bộ pre pow Quad 44-405 chắc còn ok nữa.Chúc bác vui.
     

Share This Page

Loading...