Tình hình là cái cạc sound của Em chỉ có mỗi đường analog như này bây h Em muốn làm sao chuyển kiểu gì để cắm dc vào cổng Optical ở cái đầu panasonic như này để cho ra 5.1 thì fai? làm như nào ạ...có fai? mua dây chuyển không ạ, và mua ở đâu ạ
Tháo máy tính ra tìm đường SPDIF out (trên Mainboard hoặc trên sound card) PA1: Kiếm ở mấy của hàng máy tính cái module chuyển coxial to optical out (ngày trước mainboard asus hay có cái này) => dùng dây optical nối từ máy tính sang dàn PA2: Mang cái dàn ra thợ chế thêm một đường coxial in => dùng dây coxial từ máy tính sang dàn :mrgreen:
Em kiếm cái cổng optical cua đầu DVD cũ rồi nối vào cong SPDIF rồi...nó ra Á đỏ...nhưng mà cắm vào đầu thì ko ra âm thanh...có fair dung điều khiển chình cổng vào ở đầu DVD là D-IN thì nó mới ra dc âm thanh không các bác???