Tình hình là em có cái lọc equalizer ADC ss-215 có các cổng em khoanh đỏ ( sau máy) và nút bấm khoanh đỏ mặt trước máy. Mong các bác có kinh nghiệm kết nối chỉ em với. Em cảm ơn lắm. Đây là máy ADC ss-215 Nút "subsonic filter" này có tác dụng gì? Mặt sau em nó: Cái em đang bí khi kết nối ( Khoanh đỏ) Và 2 nút này để làm gì? Em tìm user's manual for ADC ss-215 trên Gg k có. Ai có hướng dẫn kết nối này, tặng em em mang ơn. Rất mong các bác chém em nhiệt tình nhé.
Tốc độ oanh tạc của bác kinh khủng thật. Tất cả chỗ bác khoanh đỏ nên quên nó đi cho nhanh, vì dùng để thu / phát băng cassette mới cần để ý những cái lọc xì đó. Phần xử lý âm thanh cũng không cần quan tâm luôn. Bác chắc chỉ cần EQ là đủ.
Tốc độ oanh tạc của bác kinh khủng thật. Chẳng hiểu sao nó nhân giống ra nhiều quá. Em phát hoảng đấy! Em nghĩ, bỏ 2 cổng sau máy " Sound processor" và " noise reduction" thì uổng quá. Theo em nghĩ, "noise reduction" chắc có tác dụng giảm tiếng ồn - lọc ồn ?!
Bác nghĩ đúng rồi, cho thu / phát băng từ như băng cối hoặc cassette. Khi thu người ta tăng tiếng treble lên, khi phát người ta hạ thấp tương ứng. Lúc đó tiếng xì cũng giảm theo.
Theo em nghĩ thì cổng "sound processor in -out sẽ kết nối trên amply có cổng nối giữa pre và power amply tức là cổng có 2 que kim loại gắn sau amply đó
Mong các bác góp ý thêm, nhất là phần khoanh đỏ. Mấy con EQ khác victor, technics, sansui, pioneer, marantz, fisher, adc model khác cũng đâu thấy các cổng như cổng khoanh đỏ trên máy này?!! Em nghĩ nếu khai thác dc mấy cổng này thì âm thanh sẽ có phần 'chau chuốt" hơn đấy. Rất mong dc sự chỉ bảo. Cảm ơn!
Chắc mọi người thấy gương mình nhiệt tình trả lời giúp bác, không được lời cảm ơn mà lại được hỏi lại với thái độ nghi ngờ nên tránh xa :mrgreen:
Trước tiên em cảm ơn bác về những góp ý cho em và cả lời nhắc nhở cho em. Không phải vậy đâu. Thực sự em k biết, chỉ sợ mạo hiểm thì hư amply hoặc cần EQ. Vì k có user's manual guide trên gg nên em bí thực sự. Còn thực ai hiểu sao thì tuỳ, em k hề có ý khác.