Giúp em tìm Transport and DAC =<20 triệu ah!

Discussion in 'Nguồn phát Digital' started by metallica, 9/5/12.

  1. metallica

    metallica Advanced Member

    Joined:
    14/2/12
    Messages:
    241
    Likes Received:
    7
    Tình hình là sau thời gian tìm DAC để nghe nhạc bằng HDP cũng đã có nhưng không hợp thể loại nên em muốn đổi qua vừa nghe CDP vừa HDP nên em nhờ các bác giúp em với tầm 20 củ đổ lại thì có thể có bộ nào em vừa dùng Transport và làm DAC để em nối với HDP của em, em cảm ơn các bác!!!
    Em nghe Vocal, nhạc vàng sau 75, Acoustic thỉnh thoảng ngày cuối tuần thì Anh Thơ, Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn!!!
     
    Tags:
  2. panamera

    panamera Advanced Members

    Joined:
    3/2/12
    Messages:
    440
    Likes Received:
    10
    Ak ak,hôm trước vừa thấy bác hỏi DAC dưới 10tr nay lại chuyển chơi cơ DAC à?Em thấy mọi ng nói cơ DAC tầm dưới 20tr thì khó hay lắm,em chưa chơi món đấy nên ko biết như nào.Tầm 20tr ở mình cũng ít lắm bác ạ.Em thấy có nơi đang rao bộ cơ DAC Arcam delta tầm 18tr đấy,bác đến nghe thử xem ntn.em nghĩ bác làm cái CD tầm 10 củ,DAC tầm 10 củ nữa thì chuẩn hơn.
     
  3. metallica

    metallica Advanced Member

    Joined:
    14/2/12
    Messages:
    241
    Likes Received:
    7
    Em chơi DAC magic plus mà âm của em nó ko hợp gu nhạc em, giờ lại mon men qua cd nên tìm thêm cơ đó bác, mua 2hand cũng tốt, hoặc các bác tư vấn chênh lệch tí tí em có thể chơi chịu!!!
     
  4. yaibakt

    yaibakt Advanced Member

    Joined:
    29/3/12
    Messages:
    102
    Likes Received:
    2
    dac magic plus nó ntnào mà ko hợp với bác thế ạ?
     
  5. metallica

    metallica Advanced Member

    Joined:
    14/2/12
    Messages:
    241
    Likes Received:
    7
    Cá nhân em hình như nó chỉ để nghe hòa tấu, những thể loại có nhạc cụ sáng như guitar, sáo, sax... thôi bác ah chứ nhạc vàng, vocal thì em nó không hợp.
     
  6. Vinhoankiem

    Vinhoankiem Advanced Member

    Joined:
    2/1/11
    Messages:
    833
    Likes Received:
    600
    Chào bạn, minh thấy ơ shop thanh hải đang bán DAC MUSE 296. Bạn nên nghiên cứu kỹ DAC này. Đúng như bạn nói DAC là rất quan trọng. Mình nghĩ bạn sẽ kg phải ân hận về sự lựa chọn này. Minh ở HCM, bạn có thể qua mình nghe chất âm của MUSE . chúc bạn thành công
     
  7. xuan_sgdii

    xuan_sgdii Advanced Member

    Joined:
    11/3/09
    Messages:
    61
    Likes Received:
    18
    Location:
    District 9
    em thấy có shop trên VNAV đang bán cơ - DA của audiolab theo đúng nhu cầu của bác đấy!
     

Share This Page

Loading...