Chào các bác!!! Chả là em mới mượn được mấy cái đĩa xịn hay quá nên muốn copy lại để nghe, các bác chỉ giùm em chỗ mua phôi đĩa Mitsubishi / TDK ở HN với ạ. Cho em xin luôn cái giá thì tốt quá. Cám ơn các bác trước ^.^ .
Em hay mua phôi ở 16 Yên Bái. Mitsubishi giá 85k/hộp còn TDK giá 90k/hộp. Chỗ này toàn cung cấp phôi cho các shop bán CD F1.
Bác cứ đi vào cuối đường cái ngõ bán nhiều đĩa ở chợ trời ý! Gần Bệnh Viện Bưu điện mà hỏi! Hàng nào rẻ thì mua vào sâu thường họ bán buôn giá rất hợp lý!
Cùng là đĩa Phono Mitsu nhưng có loại lòng xanh, loại lòng trắng. Lòng xanh rẻ hơn, mỏng manh hơn, đặc biệt CDP cũng khó nhận bài hơn. Các bác lưu ý nhé
Phono Mitsu cac bac nên mua loại 5 chiếc(có hộp) được đóng gói thành 1 package. Đây là loại chât lượng ổn nhất và cũng đắt nhất.
- Loại phono Mitsubishi có 2 loại: Hàng xịn và hàng nhái, chênh lệch nhau giá 2000 vnd - Loai TDK for Audio cũng có 2 loại: Loại vỏ xanh lá cây (rẻ) và loại vỏ xanh nước biển (đắt hơn > 2000vnd) Để phân biệt đâu là hàng xịn và đâu là hàng nhái, em mời các bác có kinh nghiệm cho ý kiến Chứ theo em con buôn người ta có đầy đủ các chủng loại, nhu cầu khác hàng thích loại nào thì người ta bán loại đấy Quan trọng là đúng hàng và đúng giá thôi các bác ạ :arrow:
Bác nên mua loại lòng trắng của Misubishi, đắt một chút nhưng chất lượng ổn định, đầu CD đọc cũng dễ dàng hơn.
tai e thấy phôi Misu, Sony ghi trên cùng 1 ổ ghi, cùng tốc độ thì như nhau hết, Misu được cái đẹp, vỏ hộp dày hơn thôi.
- Loai TDK for Audio cũng có 2 loại: Loại vỏ xanh lá cây (rẻ) và loại vỏ xanh nước biển (đắt hơn > 2000vnd) Bác mua ở đâu thế ạ. Em tìm ở HTK không có loại màu xanh nước biển. :roll:
anh em chúng ta mày mò down mãi có khi cả ngày mới được 1 album dạng flac hay ape vậy lên in vào đĩa đểu chạy được vài lần là hỏng ,kính mong các bác tư vấn cho anh em để sao vưa chi phí hợp lý lại vưa có chất! :wink: âu cũng là cái nghiệp audio nó ám mình! :lol: em cũng đang tìm chỗ bán phôi in đĩa tốt lên ké vào thêm kính mong các bác có thâm niên chỉ gium anh em!mua phôi in đĩa ở đâu tốt nhất giá cả hợp lý nhất!và quan trọng bác chủ cửa hàng cũng như anh em mình lấy công làm lãi! :mrgreen:
CD Phono đã có hàng giả rồi hả bác? Loại giả này thế nào ạh? @caocaolatre8x: các topic về cd-r đã đề cập nhiều, bác chịu khó đọc tí. Thân.
đĩa CD-R phono Mitsubishi hình như là đặt hàng của Verbatim sản suất rùi in ấn thương hiệu mà thui, các bác xem trên bìa hộp dưới cái đĩa ấy (loại 1 hộp 1 đĩa), xem có đúng ko?
Chính xác đó bác. Lúc trước Mitsubishi đặt hàng hãng khác làm tại Taiwan (em quên tên rồi), đĩa có màu xanh đậm; từ lúc đặt hàng Verbatim làm đĩa có màu xanh nhạt hơn. http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php?f=65&t=12158 Thân.
Vậy là mua đĩa Mitsubishi là tốn tiền mua thương hiệu rùi còn gì, vậy chơi Verbatim kinh tế hơn , mà chất lượng cũng thế
Vừa nhảy chợ Giời, cửa hàng to to số 8 Yên Bái có bà chị bán hàng vui tính, 11K/chiếc loại hộp 5 chiếc loại Mitsubishi mà đằng sau của hộp ghi website http://www.verbatim.com.sg. TDK Audio ở đó thì 10K/chiếc. Bác nào đã thử với CDR Verbatim Vynil Audio cho ý kiến chút nào, giá rẻ bằng nửa Mitsubishi.