Hỏi về loa JBL L890

Discussion in 'Loa' started by thuyth24, 28/5/07.

  1. thuyth24

    thuyth24 New Member

    Joined:
    28/5/07
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Chào các bác, em là thành viên mới của vnav. Em có vài thắc mắc về cặp JBL L890 của e vừa mới mua. Cặp loa của em 4 đường tiếng gồm 2 bass, 1 mid, và 1 treble, còn một cái loa nhỏ xíu như loa treble nằm ở trên cùng. E không biết nó có chức năng gì mà em đặt tai sát nó mà vẫn khg nghe bất kì tiếng nào phát ra từ nó cả. Xin cho hỏi loa của em có vấn đề gì khg hả các bác ???
     
    Tags:
  2. Min_volume

    Min_volume Advanced Member

    Joined:
    18/5/07
    Messages:
    68
    Likes Received:
    0
    Cái loa đó gọi là Supertreble, nó chỉ kêu những âm ở tần số từ khoảng 20khz trở lên. Mà âm ở khoảng tần số đó thì ...dơi với cá heo mới nghe được :lol: chứ tai người thì...điếc
     
  3. thuyth24

    thuyth24 New Member

    Joined:
    28/5/07
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Em cám ơn bác, nhờ bác cho ý kiến mà em thấy an tâm về cặp loa e mới mua, nhưng có vài điểm em vẫn còn khg rõ lắm. Loa supertreble đó tai chúng ta nghe khg đc thì JBL nó làm vậy có tác dụng gì vậy bác ? Và lỡ mai sau nó đứt cái supertreble đó thì mình làm cách nào để nhận biết .
     
  4. trantu

    trantu Advanced Member

    Joined:
    12/12/06
    Messages:
    756
    Likes Received:
    41
    Location:
    TP. HCM
    Theo hãng nói thì loa đó góp phần vào độ chi tiết và rộng mở của âm thanh thi loa chơi nhạc.

    Tai ko nghe được thì theo em muốn biết nó ...còn sống hay...đã tèo thì chỉ lấy máy đo thôi ah.
     
  5. thuyth24

    thuyth24 New Member

    Joined:
    28/5/07
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Vậy muốn test thử là phải mở cái loa đó sao bác ? cặp loa của em còn bảo hành , nếu mở ra thì mất trinh con loa của e rồi còn gì. Bác có cách nào nhẹ nhàng hơn khg ?
     
  6. PKHAUDIO

    PKHAUDIO Advanced Member

    Joined:
    29/3/06
    Messages:
    340
    Likes Received:
    3
    Location:
    Q.11, TP.HCM
    L890 thiết kế hơi thô, không thanh, với giá của L890 thì dư sức mua được RS6 hay thêm tý $ mua RS8
     

Share This Page

Loading...