Em định kiếm 1 cặp JBL với kinh phí vừa phải, dùng nghe tiết tấu chậm, trữ tình. Xin các bác tư vấn giúp ạh. L-110 và 4313 khác nhau thế nào và nên mua em nào phục vụ tốt nhu cầu của em ạh? Cám ơn các bác lưu tâm!
Hai cặp này đều phù hợp với gu của bác, 4313 có treble hay hơn bác ạ. Trong tầm giá này nếu là em thì em chọn Pioneer HPM 100.
Kính các bác! Em đang xài CDP technisch cỏ và tube amply của AUDIOKIT, đầu tư vừa phải nhưng đang tạm hài lòng. Vậy có bác nào biết chỗ nào có một trong 2 cặp này mặt mày sáng sủa thì hú em với. Cám ơn các bác nhiều nhiều ạh! Em ở GV các bác ạh!
Thanks bác nhiều! Em cũng khoái HPM100 nhưng giá có vẻ hơi cao bác ạh. Thiết nghĩ HPM và JBL cũng có nhiều điểm tương đồng phải không bác?
Theo em nghĩ 2 loa này ko nên chơi nếu hpm 100 cũng là sự lựa chọn tốt , nếu ko bác thêm chút ít kiếm con lancer 77 jbl ý ( con này ăn đứt hpm 100 ) giá bây giờ khoảng 11 củ nhưng đa phần ko còn nguyên bản
Single end 12w liệu chơi được jbl lancer 77 không bác nhỉ? Hình như cặp này có bass cộng hưởng thì phải? Nếu có trải nghiệm, xin bác thêm ý kiến giúp em ạh! Thanks bác nhiều!
Em chưa trải nghiệm SE 12w bao giờ , lancer 77 có bass cộng hưởng. Giờ tìm con loa này khó lắm vì nó hay nên ông nào biết chơi toàn giữ lại