Chào các bác Em đang dùng Receive SR7500 + main BW602S3. Em định mua bộ loa 5.1 Model P250 của Yamaha để thành bộ 7.1 có được không các bác. Nhờ các bác tư vấn giúp em. Xin cảm ơn các bác nhiều.
Nếu ngân sách eo hẹp hoạc nhu cầu không cần thiết lắm thì chơi bộ này thêm vào cũng được .Không ngại đầu voi đuôi chuột ,chỉ cần set lại các level (center,surround) ở Receiver xuống khoảng một nửa so với Front là được .Nhưng nếu bác muốn đầu tư hiệu quả và lâu dài thì em khuyên bác không nên mua bộ NS-P250 kia .SR7500 là một receiver mạnh ,nó cần có một dàn loa tương ứng mới khai thác hết thế mạnh đó .
Cảm ơn bác Audio To, chắc em phải nhịn xem một thời gian cho đủ ngân sách để làm một bộ ngon lành. Phòng của em nho thôi khoảng 13m, bác tư vấn cho em mua bộ loa nào, BW thì em không đủ ngân sách. Mong tin bác sớm. Cảm ơn bác rất nhiều.
Bạn có thể mua các hiệu loa khác nhau cho cen,sur,sub nhung mua Yamaha thì ko nên, loa Ya thì ko được chất lượng bằng các hãng khác. Hiện nay với giá rẻ mà cho âm thanh chất lượng thì chỉ có Jamo. Với bộ dàn của bác thì tôi đề nghị bác nên tìm cen,sur, sub Jamo E 6,7,8. Với giá rẻ thì E 6 khoảng 8tr. Còn hay hơn thì E7,8. Chúc bác mua được bộ 5.1 hay!