Tình hình là em có 1 đôi technics sb-1250 mới xin được của ông anh, đằng sau của em nó có ghi công suất là 60w peak. Mong các bác tư vấn giúp xem em nên ghép với amply công suất bao nhiêu là phù hợp e mới tập tành audio nên không rõ khoản này sợ ghép không phù hợp tèo loa hoặc amply mất. Em đang nhắm con trio ka 770 nhưng công suất của nó là 240W không biết có ghép được không... chờ hồi âm của các bác... :?: :?:
Re: loa công suất 60W peak thì ghép với amply công suất nào Công suất loa là 60W peak thì bác cứ tìm amp công suất 90w mà đánh. Còn Amp lên đến 240w thì ghép vô tư, nhưng mở vol nhè nhẹ thôi.
Re: loa công suất 60W peak thì ghép với amply công suất nào cảm ơn bác vậy là yên tâm lấy amply đó về rồi. nhân tiện cho em hỏi đã bác nào chơi qua amply đời này chưa nhỉ con trio ka 770 ý