Gửi các Bác ! Tôi định lấy 01 cặp loa JBL- Model: LX-55. Tôi có vài thông tin trên mạng về cặp này: " JBL LX 55: Three way speaker-26h x 13-1/2w x 11-3/4d, weight 62lbs. per speaker. 10" high polymer laminate woofer, 5" high polymer laminate midrange, 1" pure titanium with lens diffraction on tweeter. Low diffraction design with rounded front vertical edges and neoprene front panel surrounding the drivers. Frequency response 40 hz to 20 khz, sensitivity 92 db 1 watt/1 meter, 8 ohm nominal impedance,crossover frequency for drivers 800 hz/ 4khz, recommended amplifer power 10 to 200 watts." Các Bác nào đã sỡ hữu, đã nghe qua rồi hoặc dựa theo thông tin nêu trên.Xin các Bác giúp cho tôi xin ý kiến: :?: :?: :?: * Ưu - nhược điểm của Loa LX 55 * Đánh giá: Thuộc loại DỞ - TRUNG BÌNH - TRUNG BÌNH KHÁ - KHÁ hoặc HAY của Hãng JBL * Loa này hợp với loại nhạc gì - không hợp với loại nhạc gì ? * Giá cả khoảng bao nhiêu thì mua được ? Mong nhận được nhiều thông tin, ý kiến & nhận định của các Bác Rất cám ơn :!: :!: :!:
Tôi đang ghép jbl lx 55 với MR 84d, tiếng hơi chói, bass sâu, tròn, nhưng tiếng trống chưa chắc nịch.
Tôi đã chơi đôi lx55 này một thời gian, đã thử ghép với nhiều amply nhưng hay nhất là ghép với amply còi Lod HA330. Bác thử xem, rất bất ngờ đấy. Em tôi hiện vẫn đang dùng bộ này.
Tiếng bass của Lx 55 không thoát, giải cao thì có cảm giác như dao cạo. Chỉ được cái độ nhậy cực tốt (tôi không nói đến lý thuyết db mà nghe thực tế)