Xin các Bác cho hỏi loa Tannoy Fusion 4 (Còn gọi là Mecury F4) âm thanh như thế nào ạ? Xin chân thành cảm ơn!
Đã có TCNN năm 2005 đánh giá đôi này khá hay và nhạc tính hơn cả MIsion M35 ....và gì gì nữa em quên rồi!
Ở Đức Khanh đang có 1 cặp hay sao ấy, hôm nào đi làm về tôi sẽ ôm về nghe thử xem có hơn Mission M34i không, hy vọng là hay hơn bác nhỉ?
Mid còn hay hơn nữa hả bác, em đang ghép M34i với amply EL34 Push-Pull, nghe thấy dải mid đã hay lắm rồi, mỗi cái bass hơi lùng nhùng tý (chắc tại phòng nghe chưa chuẩn). Nếu mà Mid hay hơn thì phải ôm thôi bác nhỉ?
Hì hì bác nói đúng quá, tai nghe phải thấy hay, thấy thích thì mới nói chuyện chứ nhỉ..... Cám ơn bác nhé!
Và nếu bác đã mượn được về thì cũng nên thử luôn với cả ampli bán dẫn và đèn luôn nhé! xem tai ta khoái cái nào! Hì sáng nay bác không đi thi CD, vui lắm :lol:
he he đôi này không hay bằng Tannoy Wesmiter Royal đâu bác ạ! :lo:, nhưng trong tầm giá chừng 500$ của nó thì cũng khá đấy
Ông đó ổng giỡn với bác thôi chứ cặp TN Wesmiter Royal mới nguyên chắc cỡ 10.000 mỹ kim đấy Bác ạ! :lol:, VN ta cũng chả có mấy cặp đâu.
Ấy ấy em biết ngay mà, mấy bác chỉ có đùa dai..... 10.000 vs 450 úi chà chà Sumo và châu chấu ........
Đang ở ngoài biển, 28 tháng này mới về bác ạ. Về nhà là tôi sẽ ôm Tannoy Fusion 4 về nghe thử ngay xem có hay không, nóng ruột lắm rồi.....
Bác ThanhTungVT muốn nghe thử cặp Fusion 4 thì bác có thể ghé Audio 37 tại 37 Huỳnh Thúc Kháng, Q1. TPHCM, ở đó đang có 1 cặp mới giá cỡ 525 USD
Đọc mãi mà vẫn chưa nhận được một chỉ dẫn nào ....nên ghép amply gì với cặp tanoy fusion 4 này? Ở Audio 37 tại 37 Huỳnh Thúc Kháng, Q1. TPHCM họ ghép với amply gì có pro nào biết không ta.
Không có ai xài Fusion 4 ta.... Đến giờ mình đã nhờ Marant PM88aSE giải mã tanoy F4 này...đấu Bi-wire nghe phê luôn. Em thích nhạc vàng thôi, nhưng Norah Jones cũng phê luôn... Ờ SG có ai xài Tanoy F4 không cho em giao lưu với!
với tầm tiền thì em này là ổn rồi, còn so với mấy em tanoy kia trên ngàn không à...so sánh sao đây...em đang nghe F4 đây, đấu Bi-wire mới thể hiện hết khả năng của em nó. Trước đây ghép với Sansui AU-707 Extral không đấu bi-wire cũng có cảm nhận như vậy, nhưng nghe country vẫn phê như thường.