Trời, Pioneer của Nhật hẳn hoi mà lại thiếu treble à bác ơi, bác cho xem toàn bộ hệ thống từ đầu catsette, CD, băng cối, amply của bác xem nào, có thế các thầy thuốc mới khám được bác ạ
Bác nghe thể loại mạnh như thế này thì sắm hộ em cái Equalizer (chắc dạo này cũng rẻ rồi, vài trăm ngàn). Hoặc ngó xem có ông bạn nào có mà đang chuyển sang nghe Jazz với Vocal thì xin không mất tiền !!!
to Le_Quang_Tri: đúng là một bên bị hỏng, em phải đấu tạm cái loa cóc từ thời xưa nghe tép tạm vậy. Có lẽ phải đi cuốn lại. to danlangven: Đúng là phải thay, em đang tìm CDP giá < 1T thôi, cho nó đồng bộ. to Scorpio: em ko thích nghe qua Equalizer lắm, nghe ko thật. À, hỏi các bác luôn cuốn loa tép ở chợ giời được kô? có phải cuốn cả hai loa ko? Thanhks.