chào các bác,gần nhà có bán loa nầy $400.00 nhìn cũng còn mới lắm dù đã 30 năm,mua thì không được trả lại ,có bác nao dùng qua hay biết về nó xin cho biết cám ơn Specs: 4-way floor system has two 12" woofers,8" lower mid,two 1-1/2" dome upper mids and four 2-5/8" angled tweeters.Walnut finish with clear vinyl laminate.Replaceable top and base.Hinged grille. Black grille cloth.Plug-in printed circuit crossover board. Crossover cover at the top front has block diagram plus main and tweeter fuses.Red and yellow indicator lights at bottom right. Red light indicates tweeter fuse blown.Yellow light indicates maximum power level.Requires the MQ101 or MQ102 equalizer for flat low frequency response. Crossovers frequencies: 250Hz, 1.4kHz and 7kHz Impedance: 8 ohms Output: 89dB @1w/1m Power rating: 300w Size: 40-3/16"H, 19-1/2"W and 14-3/8"D Weight: 125 lb each.
Ở đâu vậy bác? Dù ở đâu mà với giá đó thì bác nên mua, chỉ cần kiểm tra các driver nguyên bản là ổn. Bác tham khảo: viewtopic.php?f=35&t=6884&start=75
Chào các bác,sau khi nghe tại tiệm và tôi đã đem em về nhà.Nói chung em nó hát tiêng midrs và tweeters hiện tại tôi chưa ấn tượng lắm nhưng bass thì tôi rất thích tất cả drivers đều tốt để hát vài ngay nữa coi sao.Cám ơn các bác đã động viên mua em nó
Tiệm cầm đồ nào vậy bác? Bác giới thiệu e, để lần sau e theo chân bác :lol: P/S: Bác chụp lên các driver của nó đi!
Theo em,bác nên đo lại hết số tụ trong mạch phân tần-trải qua năm tháng tất cả những con tụ hóa trong mạch(của Mexico) đã bị sai số rất nhiều dẫn đến bị sai tiếng và nghe rất tối tiếng-nên thay .Những con tụ polypropylen còn lại vẫn sài tốt. Viền mút loa khi thay nếu mua đc đồ zin thì rất tốt,nến đưa cho người có kinh nghiệm đã từng làm loại viền này bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiếng bass...
Em tham gia cùng vụ này nhé! E trả hơn bác $50. Bởi vì em cũng đang dùng pow, pre Mc nên kiếm loa cùng hãng cho hợp!
Chào bác Tomcat đã đem đi refoam 2 cái $80.00 rất vui khi nghe em nó hát đang dùng pow mc 2255 và re 34v.Khi mới đem em về dùng pow+re parasound có lẻ nghe không hạp nên không hay
Cái này shop trong kia bán mấy chục mà bác mua giá quá bèo có bỏ thêm 5-10 T để nâng cấp vẫn rẻ :lol:
Chúc mừng bác, bác ráng tân trang lại đôi này. Đồng thời, theo thiển ý của e, bác liên lạc với bác Sanh Trang, bác ấy cũng đã và đang chơi 1 đôi giống bác.
múc liền đi bạn ơi. nếu không thì chỉ chỗ cho mình nhé! nhìn mà chảy nước miếng lun nè. nghe đồn là ghép với MC 6100, MC 6800 hợp lắm. cưua có cơ hội thưởng thức em nó.
Bên tây không có tiệm cầm đồ.Chỉ có tiệm mua bán đồ củ. Bác search ebay hoặc audiogoN biết ngay giá trời tây. Làm viền lại bên tây không có giá 80$/2 cái driver.(nếu đưa đến hãng McIntosh thay viền gin bác email họ sẽ cho bác biết giá,công và phí vận chuyễn.) Không chi tiết cụ thể.Chỉ ấm ớ.Coi như phịa.(Thông số kỹ thuật và hình ảnh copy từ google không thể coi như sự kiện mua loa này có thật)