Trưa nay em mời các bác cà phê quán nghệ sĩ Trần Quốc Thảo. Ngọc Thiện lâu quá không gặp, rảnh ghé chơi
Vậy em xin nhận lời mời của bác, em cảm ơn bác, 1 dịp không xa em sẽ cưỡi chim sắt vào thưởng thức cốc COFE bác mời. Em cũng mời bác Cà fê nếu bác quá bộ ghé thăm Hà Nội ah. TKS ! @@ bác Wildbird : đợt tới bác ra HN em xin được mời bác Trà Đá.
Oạch, đặt bác Mai cồ cục gạch bự chơi luôn. Đồ nhà em bác biết rồi, bác thích chọn em nào thì đấu em ấy với CDP nhà bác
Cụ bay ra Hà Nội thì sà vào hàng phở sì sụp trước đã, rồi hẵng rũ cánh lượn qua quán nước bên cạnh gọi cốc chè xanh. Nếu có thêm ông caithang ngồi xỉa tăm trước mặt nữa là đúng điệu :mrgreen:
Vụ này được đó bác Chim.Sẵn dịp mời bác Haiauden mang chim bác ấy tới so tài luôn.Nếu ko thì rủ Vietha. Nhớ alo cho em đó.Cũng lâu rồi chưa có dịp ghé bác. Thân.
e còn mời toanh, nhưng cho e tham gia với nha.....e muốn được học hỏi. Với lại cho e hỏi thêm là cafe Trần Quốc Thảo khúc nào vậy bác?
Chà...vụ này vui quá , tiếc là em phải cày chứ không thôi em cũng lao ra xin ké ly trà đá miễn phí vì sáng giờ uống có 1 ly cafe mà đắng miệng quá chưa có trà đá chữa lửa Bác Chim ơi...bỏ bịch giúp em ly trà đá nghen....em cảm ơn nhiều ạ :lol: