Mua phim DVD9 giá rẻ ở SG

Discussion in 'Phim ảnh' started by tranman, 18/7/07.

  1. tranman

    tranman Moderator

    Joined:
    10/7/06
    Messages:
    5.035
    Likes Received:
    1.694
    Tối qua em ghé 131 Đinh Tiên Hoàng, DVD9 giá 40k mua 5 tặng 1 DVD thường (12k)

    Trưa nay em ghé Sài Gòn Square, shop 71, CD PHÚC (chị Năm, anh Quốc) mua đĩa. Cửa hàng vừa nhập về lô phim DVD9 (loại 1 phim/DVD), giá 35k / đĩa, nếu khách quen tính giá mềm hơn (ghi chú: loại DVD9 8 phim trong 1 giá rẻ hơn)

    Em thì lâu lâu ghé một lần, tuy nhiên mỗi lần mua rất nhiều nên khi tính tiền, chị Năm chủ tiệm chỉ tính giá 30k / DVD9 :shock: :wink: Theo em giá này là giá rẻ nhất ở SG hiện nay, về chất lượng đĩa thì giống như đĩa đang bán ở 171 VVT (60k/DVD), 131 ĐTH (40k/DVD)

    Mua phim phải chịu khó săn lùng vì không phải lúc nào cũng có sẵn phim mình cần tìm. Hiện tại của hàng chị Năm còn rất nhiều phim DVD9 hay, các bác nào quan tâm thì ghé thử nhé.

    Chúc các bác sưu tầm thêm nhiều phim hay.

    Thân. :wink:
     
    Tags:
  2. a607photo

    a607photo Advanced Member

    Joined:
    3/6/07
    Messages:
    138
    Likes Received:
    0
    Location:
    Phú nhuận HCM
    Cảm ơn
     
  3. Jacky5555

    Jacky5555 Advanced Member

    Joined:
    13/12/05
    Messages:
    2.120
    Likes Received:
    719
    Location:
    Hanoi
    ở HN có nhiều loại DVD9, phổ biến là 25K (vỏ nilon dày có phecmơtue nhựa kéo) và 35K (vỏ hộp).
     
  4. nhuthungfoto

    nhuthungfoto Advanced Member

    Joined:
    10/4/06
    Messages:
    4.735
    Likes Received:
    53
    Cám ơn Anh Mẫn cung cấp thêm địa chỉ cho Anh Em
    Loại đĩa DVD9 - 8 phim trong một không nên mua vì hình ảnh rất mờ ( bị nén quá nhiều ) âm thanh chỉ hai kênh, kén đĩa và rất mau hư.
    Trưa mai em ghé Saigon Square đây...
     
  5. datmuadvd

    datmuadvd Advanced Member

    Joined:
    10/9/06
    Messages:
    65
    Likes Received:
    0
    hura đã quá :evil: . lại thêm 1 địa chỉ bán phim nữa.thanks các bro . các bro còn biết chỗ nào bán phim nữa không post lên cho anh em biết luôn nha.;
     
  6. nhuthungfoto

    nhuthungfoto Advanced Member

    Joined:
    10/4/06
    Messages:
    4.735
    Likes Received:
    53
    Tình hình là trưa nay từ cà fe Dung em hăm hở chạy thẵng ra Saigon Square sau đó ... về tay không mà còn bị người ta mắng nữa ??! :cry:
     
  7. kanehoshi

    kanehoshi Advanced Member

    Joined:
    26/3/06
    Messages:
    1.615
    Likes Received:
    2
    Location:
    OSAKA-HO CHI MINH
    Em thì trước giờ chỉ mua DVD ở VVT và CT thôi, chất lượng bảo đảm và giá cả hợp lí.
     
  8. snake_koi

    snake_koi Advanced Member

    Joined:
    14/11/06
    Messages:
    243
    Likes Received:
    1
    Hôm qua em ghé 131DTH mua DVD9. Thấy Bác tranman ghi tên vào sổ vàng nhé. Còn Bác Hùng chắc có cổ phần ở đó quá.
    Nhưng chỗ này film thì hay, ghi chú rõ ràng, nhưng mấy CD nhạc nhìn bìa không đẹp không biết chất lượng ra sao các Bác nhỉ.
    Em đang theo dõi vụ Saigon Square xem sao. Có gì Bác tranman cho em đi ké với nhé!
     
  9. nhuthungfoto

    nhuthungfoto Advanced Member

    Joined:
    10/4/06
    Messages:
    4.735
    Likes Received:
    53
    Sáng nay em dắt anh Bạn đi mua máy ảnh số ở Thương xá Tax, sẵn tiện ghé các quầy bán đĩa DVD săn lùng DVD9 giá rẻ cho Anh em... Hỏi về DVD9 lại bị đưa ra 1 rổ phim nén, lòng vòng cắt nghĩa lại bị đưa ra một chồng phim " phụ đề tiếng Việt ", em vẫn không chịu thì bị cho là " chảnh " các Cô còn nói " Muốn mua đĩa Chính gốc ( chắc nghe nhầm với số 9 ) thì qua Mỹ mà mua ?? " :lol: Lại bị mắng nữa :cry:
    Em buồn quá quay về 131 ĐTH ( Công Ty cổ phần của Em - theo như Bác ranvuon :lol: ) thì vơ được một bộ " TERMINATOR " có DTS.EX, về xem âm thanh đã quá phần nào bớt tũi thân
    Nghe nói vài bữa nữa 131 có lô hàng DVD9 mới có cả các phim đang HOT như Spiderman3, Die Hard vv...
     
  10. DanielTran

    DanielTran Advanced Member

    Joined:
    26/1/07
    Messages:
    608
    Likes Received:
    147
    Location:
    Saigon
    Tranman ơi bạn mua bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 1986 của Lương Triều Vỹ ở đâu vậy? Mình là fan ruột của film này, nhờ bạn chỉ giúp! Mình đã sưu tầm đến 2 bản phim này, nhưng chất lượng cả hai đều kém nên chưa ưng lắm. Cảm ơn bạn!
     
  11. datmuadvd

    datmuadvd Advanced Member

    Joined:
    10/9/06
    Messages:
    65
    Likes Received:
    0
    to danieltran : bác muốn mua bộ đĩa đó thì ra đường Nguyễn Phúc Nguyên , tiệm đĩa tên Phước Hậu đó. không nhớ rõ địa chỉ nữa.hình như 21 hay 31 gì đó. 1 bộ gồm 3 đĩa DVD,mỗi đĩa chỉ có 25k thôi. theo em thấy là rẻ nhất saigon rồi đó bác à.
    bác ra đó rồi hỏi phim bộ DVD thì nó đưa ra 1 đống cho bác lựa luôn.nhiều phim cũng hay lắm bác ah.em cũng là dân ghiền phim bộ nè.nhưng chỉ thích những bộ của Kim Dung thoi :lol:
    chúc bác mua được nhé
     
  12. a607photo

    a607photo Advanced Member

    Joined:
    3/6/07
    Messages:
    138
    Likes Received:
    0
    Location:
    Phú nhuận HCM
    Bác Tranman nói là có quầy 71, em mua rồi. Thì ra ở HN rẻ hơn. Buồn quá.
     
  13. nhuthungfoto

    nhuthungfoto Advanced Member

    Joined:
    10/4/06
    Messages:
    4.735
    Likes Received:
    53
    To tranman : Đúng là chị Năm rất dễ thương, ăn nói nhẹ nhàng, chị hẹn Hùng vài hôm có đĩa mới thì ra lựa, khi nào có thì Anh hú Hùng một tiếng nhe !
    Hùng chỉ bị các cô ờ tiệm đầu tiên ở trên lầu " phủ phàn " thôi, số là Hùng hỏi Có đĩa DVD9 một đĩa một phim o? Chị ấy nói có, 50 ngàn 1 đĩa, chịu giá thì lấy cho lựa... Hùng nói OK, lấy cho Em lựa, nhưng Hùng cứ đứng mãi mà o thấy đâu, các Cô cứ lo tiếp khách Tây. Chờ lâu quá Hùng bèn nhắc chị ợi có đĩa DVD9 không, tự nhiên chị ấy nói lớn " Tui đã nói với Anh rồi, 50 ngàn một đĩa, có chịu giá hay không ? Chứ đem ra mà o lấy mất công quá !?? Tự nhiên bị nạt lớn, mọi người điều nhìn, Hùng quê quá bèn Bye bye chuồn luôn :oops:
     
  14. atlantic

    atlantic Advanced Members

    Joined:
    14/7/06
    Messages:
    1.812
    Likes Received:
    143
    Em Trúc còn bán với chị Năm không Mẫn ơi. Hồi xưa cứ mỗi cuối tuần là em mất mấy trăm ngàn mua dvd của mrs 5 :D
     
  15. datmuadvd

    datmuadvd Advanced Member

    Joined:
    10/9/06
    Messages:
    65
    Likes Received:
    0
    cám ơn anh tranman có địa chỉ mua phim quá đã luôn. hồi sáng mới đi mua. nói chung không có gì phàn nàn cả. em thấy 30k là giá quá ok rồi các bác ơi.ủng hộ chị Năm thôi các bác ơi. chắc bỏ 171VVT luôn rùi. giá cả cao mà lại không có phim mới thường xuyên nữa
     
  16. snake_koi

    snake_koi Advanced Member

    Joined:
    14/11/06
    Messages:
    243
    Likes Received:
    1
    Bác polkaudio có hay ghé Phước Hậu không? Em cũng hay mua/đổi ở đây vì rẻ. Nhưng dạo sau này bị 5.1/DTS mê hoặc rồi nên ít ghé nữa vì chỗ này ít cho thử.
     
  17. datmuadvd

    datmuadvd Advanced Member

    Joined:
    10/9/06
    Messages:
    65
    Likes Received:
    0
    cũng hay ghé tiệm Phước Hậu mua đĩa. cũng ham rẻ.nhưng hên sui bác ơi . dạo này em cũng bị DTS hút hồn rồi . nên cũng chỉ tìm mua DVD9 thôi
     
  18. minhthanh

    minhthanh Advanced Member

    Joined:
    21/5/06
    Messages:
    53
    Likes Received:
    0
    Location:
    Ho Chi Minh
    Tôi chỉ bác cửa hàng số 19 Huỳnh Thúc Kháng, Bác cứ hỏi phim DVD bộ nén, họ đưa ra nguyên 1 cuốn album, chắc là cả ...trăm bộ ( hình như vậy thôi nhé ..) chứ chẳn chơi , trong đó chắc chắn là có bộ bác đang tìm ( hình như là 3 đĩa DVD, 90K VND ), vì tôi cũng đã mua bộ này ở đó luôn đấy.
    Chúc bác mua tốt.
     
  19. DanielTran

    DanielTran Advanced Member

    Joined:
    26/1/07
    Messages:
    608
    Likes Received:
    147
    Location:
    Saigon
    Cảm ơn bác Polkaudio và bác Tranman, mình cũng là fan của các phim Kim Dung - TVB. Bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký đến giờ đã thấy có ít nhất 3 bản phim bộ, và 1 vài (?) bản phim lẻ, nhưng mình thấy hay nhất vẫn là bản 1986 của Lưong Triều Vỹ đóng, chỉ cần nghe bản nhạc đầu và cuối mỗi tập phim là đã phê rồi!
     
  20. DanielTran

    DanielTran Advanced Member

    Joined:
    26/1/07
    Messages:
    608
    Likes Received:
    147
    Location:
    Saigon
    Cảm ơn bác Minhthanh! :D

    Sẵn đây các bác cho mình hỏi, đã là fan của DVD9, có lẽ không thể bỏ qua chất lượng phần âm thanh. Mình còn là newbie, nhờ các bác chỉ dẫn giúp.

    Đó là mình dùng dây component (3 đường hình, 2 đường tiếng) thì chỉ nghe nhạc được từ loa của TV, trong khi đó nếu xem phim sẽ không nghe được thoại của diễn viên. Vẫn nghe rõ các hiệu ứng âm thanh.

    Như vậy loa của TV chỉ để nghe tạm thôi phải không các bác? Vì mình xem phía sau đầu DVD có riêng 5 đường ra cho âm thanh, cái này phải chuyển qua ampli riêng chứ không có chỗ cắm vào TV? Nếu đúng vậy thì mình định mua dàn loa vi tính 5.1 cho có chỗ cắm vào để xem phim tạm, các bác thấy thế nào?
     
  21. mumutant

    mumutant Advanced Member

    Joined:
    23/10/06
    Messages:
    601
    Likes Received:
    0
    Location:
    HCM
    Có khi bác cắm sai 2 đường tiếng không? Bác thử đổi cắm 2 đường tiếng vào chổ khác trên đầu DVD xem có tiếng người không. Chứ đâu phải ai cũng xài 5.1, đầu DVD đều hỗ trợ stereo mà.
     
  22. Luciano

    Luciano Advanced Member

    Joined:
    26/8/06
    Messages:
    311
    Likes Received:
    2
    Chắc bác cắm lộn dây tín hiệu rùi đó! Thử đảo qua đảo lại xem sao? Mà bác đã vào menu của DVD player của bác xác định lại số kênh chưa?

    Lúc trước mình cũng bị tình trạng tương tự. vào mênu chỉnh thành raw... cái gì đó mình quên mất tiêu rùi.

    Nhưng nếu nghe bằng đầu DVD với loa vi tính thì nghe chuối lắm

    bác thử tham khảo con Z5300 xem?
     
  23. Luciano

    Luciano Advanced Member

    Joined:
    26/8/06
    Messages:
    311
    Likes Received:
    2
    To bác Daniel

    bác xem thử cái này!

    Trích từ bác Cupid bên audiovnclub

    " 1-Trên đầu DVD em vào menu Digital Audio Output chọn DTS ----> PCM
    Bật đĩa DTS lên và Receiver chỉ báo là đã nhận tín hiệu đa kênh mà ko báo DTS. Có chọn chế độ giải mã DTS cũng ko được nó lại tự động nhận là tín hiệu đa kênh.
    2-Nếu đầu DVD em chọn DTS ----> DTS
    Bật đĩa DTS lên Receiver hiện là nhận tín hiệu DTS rõ ràng. Có chuyển chế độ cũng ko được.
    Và sau khi làm 2 cách trên em đều thấy âm thanh 5.1 tách bạch. Vậy thì rõ ràng sau khi chọn theo cách 1 thì nó đã được giải mã. Receiver chỉ làm nhiệm vụ khuyếch đại đa kênh thôi. Còn chọn cách 2 thì receiver nhận được tín hiệu gốc và nó đã giải mã trước khi khuyếhc đại"

    http://www.audiovnclub.net/forum/index. ... topic=3673
     
  24. nhuthungfoto

    nhuthungfoto Advanced Member

    Joined:
    10/4/06
    Messages:
    4.735
    Likes Received:
    53
    To DanielTran
    Đầu DVD của Bác có giải mả AC3 5.1, phía sau lưng máy có các cổng FL,FR,Cter, SL.SR và Sub các cổng này Bác có thể nối vào một bộ loa vi tính để thưởng thức âm thanh 5.1 ( nhớ cố gắng mua Lgitech Z5300, hoặc tương tự nhưng đừng mua các hiệu khác )
    Bên cạnh 5 cổng AC3 này, vẫn còn có 2 cổng stereo L/R ( đừng cắm vào ngõ FL và FR ), cắm 2 dây tiếng của bộ dây component vào đây Bác sẽ nghe được đầy đủ âm thanh trên TV
    Chúc Bác thành công và mua được bộ loa vi tính như ý ( Muốn mua loa Logitech giá tốt Bác đến CTy Gia Nguyễn, trên đường Nguyễn Thị Nghĩa, P.Bến Thành, Q.1 )
     
  25. DanielTran

    DanielTran Advanced Member

    Joined:
    26/1/07
    Messages:
    608
    Likes Received:
    147
    Location:
    Saigon
    Cảm ơn các bác.

    Mình đang dùng đầu DVD của Tiến Đạt, và sau khi chuyển qua dùng đầu DVD của Sony, lỗi không nghe được thoại của diễn viên trong phim cũng được giải quyết; dù mình vẫn cắm các jack theo như cách cũ. Như vậy có vấn đề gì đấy với đầu DVD Tiến Đạt, hoặc là phải chỉnh một vài thông số nào đấy mà mình không biết. Thôi thế cũng tốt rồi, vì thấy diễn viên nhép môi mà chẳng nghe gì hết thì rất khó chịu (dù có nghe chắc cũng chẳng hiểu được mấy! :)

    Về bộ loa 5.1 vi tính để xem phim, mình đang xem xét cái Creative Inspire 5.1 T6060 72W giá tầm $72. Không biết với tầm giá dưới $100, thì loại nào cho chất lượng âm thanh tốt nhất các bác nhỉ? Thông cảm túi mình đang bị viêm :(

    Tuy nhiên bác nhuthungfoto có giới thiệu Logitech Z5300 và còn khuyến cáo không nên mua nhãn hiệu loa khác, xin bác cho biết rõ hơn lý do tại sao? Vì mình xem con Z5400 giá $360 thì con Z5300 giá có lẽ cũng chát lắm!

    À mà các bác cho hỏi thêm, vậy các bộ loa 5.1 thì nhận tín hiệu âm thanh như thế nào nhỉ? Nó sẽ có 5 đường jack để cắm vào 5 slot của đầu DVD chứ? Vì mình dùng loại 2.1 cho máy tính thì nó chỉ có 1 dây cắm vào phía sau soundcard là đủ! Nhưng nếu loại 5.1 cũng chỉ có 1-2 dây thì mình không biết nó giao tiếp với đầu DVD như thế nào!
     

Share This Page

Loading...