Em dự định mua em CARY SLI 80 về ghép TANNOY MEMORY HW ,nhưng em chưa biết chất âm em này thế nào?Chỉ qua Blue Book là sx 1997 chạy 4 bóng KT 88 ,công suất 80W(class AB).Anh em cho vài dòng ý kiến.Thân
Cary có 2 dòng amply thành công là 300SE và 845. Còn lại các model khác cũng bình thường thôi bác ah. Trước em dùng pre-pow của cary (SLP94+rocket 88R) cũng chạy 4 bóng KT88, nếu chạy AB 60W thì tiếng bình thường, tiếng trung khá nhất, nhưng vì bass không xuống sâu được nên nghe hơi thiếu thiếu. Chạy ở chế độ class A 30W thì tốt hơn hẳn, nền cực kỳ sạch và tĩnh nếu bác có thêm lọc nguồn và dây nguồn tốt, tiếng trung trong trẻo và bay nhưng bass vẫn đuối. Con SLI80 này em đoán chất tiếng giống với rocket88 khi chạy class AB, công suất mạnh hơn chút thôi, nói chung em nó chưa tương xứng với tannoy memory của bác. Đặc trưng em thấy là amply cary thường trội về tiếng trung, bass hơi nhẹ (trừ 845 ra), tiếng sạch và bay, nếu để nghe jazz và vocal là hợp lý nhất. Muốn nghe nhiều thể loại thì chơi 845 mới đủ.
Bác mua đi, khi còn ở bển em có được nghe bộ đôi này ghép với nhau rồi, nghe cổ điển bằng băng cối và đĩa Vinil hay lắm bác ơi. Chúc mừng bác nếu bác khuân được em nó về Việt Nam!
Chủ yếu là giá có hợp lý hay không nữa bác ạ, chứ KT88 đánh Tannoy Memory HW thì quá ổn không phải lăn tăn đâu bác
Quyết chưa bác Thành JBL ơi? Bác khuân về đi để em còn qua bác nghe đôi "Tai lòi" Memory HW của bác ghép với Cary chứ nhể?