Nhờ các bác chỉ giúp chổ sửa Receiver ONKYO DS TX989

Discussion in 'Khuếch đại, giải mã đa kênh' started by titinh090182, 14/10/11.

  1. titinh090182

    titinh090182 New Member

    Joined:
    27/7/10
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Chào các bác,
    Chả là vào 1 đêm mưa gió bảo bùng cách đây khoảng 10 ngày, buồn quá nên bật Amp lên nghe mấy bài Trịnh Công Sơn cho đở buồn, sau đó e ngủ quên luôn, sáng ra em nó vẫn còn chơi bài Diễm Xưa. Thức dậy em cầm remote tắt em nó bình thường.
    Chiều em đi làm về bật lên thì em nó tắt ngúm, không điện đóm gì hết, kiểm tra lại thì mới té ra cái ổn áp LIOA 1K của em đã bị cháy
    Hai hôm sau em mua lại 1 cái ổn áp Hanshin 2k đem về gắm vào thì em nó củng không có tín hiệu điện đóm gì cả , mở amp ra thì em nhìn thiết bị không thấy con nào bị cháy cả.
    Tình hình em nó là như thế, các bác biết em nó bị bệnh gì không hay biết chổ nào sửa uy tín tư vấn cho em với chứ mấy hôm nay trong người không có tí phim, nhạc gì cả nên trong người lúc nào củng thấy thiếu thiếu.
    Em cảm ơn các bác trước.
    Em mong chờ tin các bác.
    À quên, e ở HCM thưa các bác
     
    Tags:
  2. Vũ RECEIVER

    Vũ RECEIVER Advanced Members

    Joined:
    10/9/10
    Messages:
    274
    Likes Received:
    13
    Hôm đó trời có mưa gió hay sấm chớp gì ko bác, nếu có thì gay lắm đó bác! Nếu bác gần có thể mang qua mình xem giúp cho nhé!
     
  3. baohun00

    baohun00 Advanced Member

    Joined:
    14/6/09
    Messages:
    11.267
    Likes Received:
    19
    Location:
    Xã Cắm Rút
    Bác ngó thử cái cầu chì chưa ạ ?
    Hy vọng là nó chỉ bị đứt cầu chì .
    Thân
     
  4. titinh090182

    titinh090182 New Member

    Joined:
    27/7/10
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Lại báo cáo với các bác đây: sau khi chạy lòng vòng chợ Nhật tảo, qua 3 chổ nhưng không chổ nào báo bịnh em nó cho em biết, em đành quay về thằng cha thợ gần nhà, tình hình là bác í bảo hư IC khiển , bác í đã tìm khắp Nhật Tảo nhưng không có con nào như thế nên đành phải lên hảng mua, giá gần 1,5M cộng với công sửa là khoảng 2M, giá đó cao quá phải không các bác. Em đành ngậm ngùi vác em ấp về nhà, em nó bây giờ là 1 cục sắt rối :( :( :(
    Em đang tìm đồ chơi mới các bác ạ. Bác nào muốn mua giá ve chai em nó thì em bán cho, nội y em nó có 1 cục transformer khá to (chắc cở phi 150mm) với 2 tụ INTERGRA to đùng, xò xẹo ..................
     

Share This Page

Loading...