Các bác tu vấn giúp em 1 đôi loa ghép với amp luxman LV-103u để nghe nhạc nhẹ, vocal, acoustic, vàng, em thiên về mid high hơn. chống chỉ định sôi động. Trong phạm vi 3-5 củ. thanks các bác nhiều
Tên này mình đã từng nghe qua, có 2 cái đèn làm tone phối với JBL MR 28(dư dùng) nghe mềm mại lắm. Bác phối với JBL là chọn lựa tốt nhất thôi .
Luxman Lv 103U phối với Mission 723 hoặc KEF Q60 nghe khá ổn đó anh(âm thanh bình dân)...còn 2 tube(6CG7,6FQ7) của Lv 103U làm nhiệm vụ ở tầng "đảo phase" của mạch công suất(thay thế transistor đảo phase thông thường bằng tube để có chất âm sạch sẽ của amp hybrid thôi).2tube này hoàn toàn không dính dán gì đến phần Tone cả..rất nhiều anh em đã lầm tưởng về 2tube này là làm nhiệm vụ pre and tone,hoàn toàn không phải..cũng có thể bị hiểu nhầm bởi chữ "pre-heating" trước mặt máy..nhưng chính xác chữ này là "nung tim đèn trước"..vậy cuối cùng nhiệm vụ của 2tube là "line phase converter"....sẵn đây em xin nói thêm một chút về Lv 103U và Lv 103,ngoài sự khác nhau ở cổng video thì trong ruột của 2 amp này càng hoàn toàn khác nhau hơn(từ kết cấu kĩ thuật cho đến cách bố trí linh kiện),cái khác nhau đáng quan tâm nhất là Lv 103U đốt tim đèn bằng điện DC,còn Lv 103 thì đốt bằng điện AC..và có lẽ âm thanh của Lv 103 tơi xốp hơn Lv 103U...và Lv 103 có kết cấu bên trong gần giống Lv 105 khoảng 80%.