Em dự định sắm thêm một dàn 2 kênh gồm 1 amp tích hợp+ loa bookshelf để nghe nhạc sến với kinh phí khoảng 100 triệu trở lại. Yêu cầu: - amp # marantz ; loa # jbl - Loa có kích thước nhỏ có thể để gọn trên loa jbl l112 - Năm sản xuất >=2000 Rất mong các bác tư vấn (càng nhiều phương án càng tốt). Cảm ơn các bác trước P/s : em mới chỉ nghĩ ra được một phương án : krell s300i+b&w 805s các bác còn phương án nào chỉ em với
Amplifier: Gryphone Diablo integrate Amplifier Speeaker: Eventus iO Bookshelf Speakers Price: X.XXXUSD , bác hỏi anh google nhé
Cảm ơn bác Em sẽ google để tìm hiểu thêm. P/s: em nói bác đừng cười chứ mấy cái tên ở trên đối với em là quá xa lạ
E vote: BE DMD + Pre/Pow User, vượt quá budget của bác không nhiều lắm, nhưng đó là 1 trong các lựa chọn tốt.
Rất cảm ơn các bác đã tư vấn Em đang mày mò đây :lol: Sở dĩ em chơi loa bookshelf là vì muốn giữ nguyên bộ cũ do đó không có chỗ để đặt loa lớn hơn
Giữa trích dẫn và nội dung bài viết của bác em chưa hiểu lắm Em đang hỏi thật lòng mà bác? Có gì không ổn sao bác :mrgreen:
Tìm 1 bookshelf để nghe nhạc sến hay hơn JBL 112 là hơi khó đấy bác :roll: Bác chưa hài lòng với JBL 112 à? Sao bác không nâng cấp JBL112 & amply hiện tại mà mua bộ dàn mới để làm gì? :wink:
Em rất vừa lòng với bộ dàn hiện tại bác ạ (em vẫn giữ lại và nếu có nâng cấp thì đổi amp marantz khác như : 99se, 11s1 hoặc mua thêm luxman???) Còn bộ dàn em nhờ các bác tư vấn em dự định sẽ tập nghe thêm các thể loại nhạc khác (lý do em tìm loa bookshelf là vì muốn để gọn trên cặp loa L112 cho nó đẹp :lol: ) Dàn hiện tại của em đây:
Khiếp chưa, chú tư vấn như đúng rồi. :wink: Chắc nghe bộ này nó hót rồi phải ko ? Sao chú ko tư vấn bộ ATC của lão NIA đấy, tròn đúng 100m luôn nhá. :lol: Nếu bác chuẩn bị sẵn tiền rồi mới lập TP này để chọn, nếu chọn được là xúc ngay thì em có thể chỉ ngay cho bác 1 cặp loa cực hay luôn. Có ngay, thế mới hay. Đảm bảo cực độc và cực hay lại ko đụng hàng ai. :wink:
Em hỏi thật chứ không đùa đâu bác :lol: (cái vụ loa đài này em được vợ ủng hộ lắm lắm! nó cứ bảo dàn của ông sao mà bèo quá vậy toàn đồ cổ lổ sỉ) Mà bác tư vấn loa thì phải tư vấn amp nữa nhé chứ em nhớ ngày trước mua lỡ em b&w 684 cứ loay hoay thật vất vả may mà tận dụng được vào dàn xem phim
Em hỏi thật chứ không đùa đâu bác :lol: (cái vụ loa đài này em được vợ ủng hộ lắm lắm! nó cứ bảo dàn của ông sao mà bèo quá vậy toàn đồ cổ lổ sỉ) Mà bác tư vấn loa thì phải tư vấn amp nữa nhé chứ em nhớ ngày trước mua lỡ em b&w 684 cứ loay hoay thật vất vả may mà tận dụng được vào dàn xem phim [/quote] lại ngất..................
@ADN : em đã nhận được pm của bác! Rất cảm ơn Nhưng bác cho em ít thông tin nữa đi chứ chỉ nhìn một cái hình thì em không biết nó tên gì nữa (mà em thấy shop bác giới thiệu đâu có bán nó đâu ạ!) Sao vậy bác? Em thấy bác quá 50 bài rồi mà :lol: Nếu bác có cao kiến gì mà không tiện nói ra bác cứ liên hệ với em qua số điện thoại : 0939596979 em xin được hầu chuyện bác
Con CDP Marantz SA14 + Amp bác đang ghép có hạp không vậy? Bác nâng cấp Amp hoặc mua thêm Amp đấu song song biết đâu có thể đáp ứng được yêu cầu nghe nhạc của bác đó! (bookshelf mà nghe nhạc sến không hay đâu!) Chúc vui!
Em chỉ nghe loanh quanh : trường vũ, quang lê, như quỳnh, mai thiên vân, ... nên thấy rất hợp tai bác ạ Nếu nâng cấp amp cũng chỉ cho nó đồng bộ hơn thôi chứ theo em chắc không cải thiện là mấy (vì thể loại nhạc em thích có lẽ hơi đơn giản do đó với em chỉ cần như vậy là đủ).
Thế cụ hói đã được nghe cả bộ nó trình diễn chưa?? :lol: E -- nghe rồi -- nghe qua cụ -- mà một khi cụ đã nói -- thì đúng là hay -- :lol: