Em muốn đổi nguồn tín hiệu (em đang dùng DVD Pioneer) sang 1 con CD-SACD player tầm khoảng 10tr đổ lại, mong muốn tiếng: > treble và mid range: ấm áp, chi tiết > bass: rõ nét và sâu Các bác chỉ cho em khoảng 3 con nhé Thank các bác nhìu
Em nghĩ chắc là rất khó mua được 1 em ngon trong tầm tiền đấy, mà lại là SACD thì lại càng khó, nếu có thì cũng chỉ là hàng thấp cấp và đồ used thôi, còn nếu em có tầm tiền đấy thì em cũng cố tìm một em DAC ngon ngon Thân!
Có một số đầu DVD Pioneerhats được cả SACD, thí dụ như Pioneer 585. Nghe SACD thì hay, nhưng khó mua đĩa. Sao bác không mua một con CD cho tốt mà dùng? như Philip LLH500 trở lên, Sony 227 trở lên hoặc cùng loại. Mến chào.
Re: Re: teac 10 tiếng mộc mạc tách bạch nghe nhạc cụ tốt hơn sony 555, sony cụng chi tiết và tươi sang vui vẽ hơn teac 10 . cá nhân tôi thích teac 10 hơn. nhưng theo tôi 2 e này ko e nào mid ngọt , ấm áp cả. trong tầm giá 10t mid ấm nhựa có cd MR 72a, 80. hoặc philip 850 đáp ứng thể loại bạn nghe khá tốt đó bạn, sop NBR đang có con cd arcam 5 plus cũng đángquan tâm đó bạn.
Re: Re: Tớ ngĩ mid sny 555 kết hợp dây dẫn và loa có chất ấm sẽ cho 1 âm mid tốt .Tớ đang trong quá trình chọn lựa 1 cđ ngọt ngào chi tiết . Cảm ơn audiohieu đã chia sẻ