Chả là em định bụng tìm mua em amply sansui AU 10000 để oánh với cặp loa Pionner S-D99 của em không biết nó có hợp không ạ?tầm tiền em sansui đó hiện giờ khoảng bao nhiêu thì mua được ạ? Mong các cụ lão làng chỉ giáo !!!!
Nếu bác có ý định lấy ss507i , theo em cùng tầm tiền bác tìm em 607x công suất lẫn chất âm cao hơn ... nói vậy nhưng còn tùy xem bác ghép với loa gì nữa chứ ạ . thân .
Tùy cái đuôi của nó nữa chứ bác! Ví dụ MR hay NRA thì giá cao ngất!! Em có nghe D607F extra, giá ~2tr nhưng ghép với Pioneer thì rất hợp! Bác nghe nhạc vàng, trữ tình tiết tấu chậm thì rất thích hợp ạh!
Cám ơn các bác đã tư vấn. Em đang nhằm con alpha 507i, nhưng xem ra phải xem xét lại rồi :? 607x Chắc là khá hơn các bác nhỉ. Em định ghép với loa pioneer Sorry bác chủ thớt. Vì em mà bác chưa được tư vấn :mrgreen:
Bác đùng lấy 507, loại này công suất nhỏ nghe không hay. Theo em bác ráng tìm mấy em San sui 607KX hoặc XR mấy con này hơi khó tìm nhưng nghe rât hay, tiếng ấm, sạch sẽ, phối với loa pioneer nghe nhạc vàng rất hay. Bác khỏi phải lăn tăn đổi chác tốn học phí.
Sansui AU-D507X, chạy 8 sò ( hình như là sanken thì phải), âm thanh có tốt hơn các amp chạy 4 sò không nhỉ ? Bác nào giải thích câu hỏi hơi " ngơ" của em với, vì em vẫn chưa biết tại sao lại phải dùng 8 sò. :mrgreen:
Sansui 555VS thì thế nào hả các bro ??? đang đánh với loa cùi S30B, muốn lên loa mà không muốn lên Amp (nhu cầu ko cao, nghe nhạc nhẹ, không lời - chủ yếu nhạc pop, folk, country và classic) dùng nguồn phát là HD-Player nhạc Lossless (FLAC & WAV). Tiện kèm để xem film. Phòng chật nên chỉ xài Bookshelf các bác hướng dẫn đệ nhé!
Sao các bác diễn đàn này hay lạc đề thế nhỉ? Em cũng đang wan tâm con S-D99, bác nào đã có kinh nghiệm chỉ bảo dùm. Thanks