Xin các bác tư vấn em nên mua amp nào đánh cặp 4312 ạ, nên dùng Luxman hay Marrant vậy mấy bác. Cho em xin cái model của AMP luôn, em chỉ có 7tr thôi. cảm ơn các bác.
Kiếm Luxma 309 bác nhé , chắc đẹp thì giờ hơn giá đó rồi. Còn nếu kiếm được Lux 309 nhưng thêm chữ "v" hay chữ "x" sau số 9 thì tuyệt hơn
Cho em hỏi là cặp JBL 4312 này ghép hợp với AMP RECEIVER cổ nào ạ, em thích mấy cái RECEIVER 2 kênh cổ nhìn đẹp hơn. nhờ tư vấn cho em 1 cái. Thanks
JBL 4312 theo em thử không khó đánh lắm bác à, bác kiếm luxman lv117 thử xem,giá cả hợp túi tiền bác, em được nghe thử thấy nghe khá lắm, tiếng ghita cứ căng mọng, không hề thiếu bass.Nhà em cũng đang nghe đôi loa này, tạm đánh với marantz pm4 cũng không đến nỗi vì phòng nghe em nhỏ. đang đợi có tiền làm em l540 như các bác trên diễn đàn chỉ bảo.Thân
Với tầm đầu tư như của bác ở thời điểm này thì Luxman L55a la một lựa chọn tuyệt vời, con amply này chơi với 4312 hay hơn tầm giá của nó đấy. Bác liên hệ bác này đang có một con rất đẹp, giá cũng rẻ lắm: A Thái 0976287628, đảm bảo với mức đầu tư của bác sẽ không phải hối hận đâu.
Bác nói thế thì hơi vơ đũa rồi. 309 bây giờ cũng khó tìm được với giá 7tr nữa. Nếu bác chủ muốn thử Luxman thì 308, L530, L80 (>7tr), L55A, L58A (>7tr).
jbl 4312 bác lấy receiver mcintosh MCA4100. receiver FISHER RS-1040 receiver HEATHKIT AR 29. AR 15 tôi ghép qua rối nghe hây
JBL 4312 mà tìm được Marantz 1250 phối ghép thì bảo đảm hết chỗ chê , chỉ e là amplifier này hơi khó kiếm, mà có kiếm thấy thì chắc chắn là hơn tầm già của bác chủ nhiều thân
Theo em nghĩ giá cả không quan trọng đâu. Quan trọng bác kiếm được amplii nào nghe hợp với tai bác..Mỗi người mỗi ý..Bác sẽ không biết theo ai đâu :lol:
Lux 309 hoặc 309v tầm này 7tr là bất khả thi rồi ạ, chắc bác chủ phải đầu tư thêm, ma zăng bác thử 1150 mkII xem (nhưng giá cao ngút :-S )
Cố lên thêm tý ti nữa thôi múc con luxman 309 xài là ổn rồi bác chủ. E thấy phương án này là dễ chịu nhất đấy ạ :lol: