Phối ghép Luxman L-90, CDP Maranzt 84 với loa Booksheft nào?

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by huuphongst, 19/1/10.

  1. huuphongst

    huuphongst Advanced Member

    Joined:
    10/12/09
    Messages:
    66
    Likes Received:
    1
    Location:
    Sóc Trăng
    Kính chào các bậc đàn anh!
    Sau hơn 1 tháng lang thang, tìn hiểu trên diên đàn, em đã tậu cho mình Ampli Luxman L-90, CDP Maranzt 84 (Gu của em nghe nhạc vàng). Nhận hàng về em đến 1 của hàng bán loa Second hand em tìm loa Booksheft để ghép. Em thử qua mấy cặp loa mà cảm thấy không hợp (Em cảm nhận Ampli đánh thiếu lực, âm thanh nghe không 'thoát', nó như thế nào ấy em không diễn tả hết được....), em đã thử qua loa YAMAHA, BOSE, PIONEER..(Booksheft)
    Mong các anh giúp đỡ tư vấn cho em tìm 1 đôi loa Booksheft hợp với Ampli L-90

    Trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ!
     
    Tags:
  2. audio5_06

    audio5_06 Advanced Member

    Joined:
    24/8/06
    Messages:
    2.983
    Likes Received:
    59
    Location:
    TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh.
    Tuy chọn BÚC SEO nhỏ gọn nhưng bù lại sẽ khó đánh hơn Bác à??
    Hay Bác thử nghiên cứu đôi JBL 4311B xem sao? E thấy khá ổn đó chứ, không những nghe nhạc vàng mà Voice cũng tốt lắm mà.

    Chỉ không rõ Bác muốn mua loa tầm bao nhiêu tiền thôi.
    Đôi khi đi mua loa ghép ở hàng khá ổn nhưng địa thế nhà mình nó lại khác nên cũng cần lựa chọn Bác à??

    Còn nêu cứ BÚC SEO, Bác thử tìm 1 đôi Infinity bass 20cm xem sao.
    Chúc Bác nhanh tìm được loa phù hợp. :D
     
  3. analogaudio

    analogaudio Advanced Member

    Joined:
    20/11/08
    Messages:
    61
    Likes Received:
    0
    Location:
    Hà Nội
    bác nghe nhạc vàng tại sao khôg chọn đôi Dynaco A25 Shop Tuấn Ng, hoặc đôi B&W DM2, e chưa nghe cặp bookseo nào chơi nhạc vàng tốt.
     
  4. thuy_audio

    thuy_audio Advanced Members

    Joined:
    21/11/09
    Messages:
    287
    Likes Received:
    3
    Location:
    34 THIÊN LÔI HP
    gu nghe nhạc vàng của bác thì bác nên tìm dòng loa sx trước năm 80 hay gọi là loa cổ thì bác nghe phê luôn [hay trong tầm tiền ]
     
  5. huuphongst

    huuphongst Advanced Member

    Joined:
    10/12/09
    Messages:
    66
    Likes Received:
    1
    Location:
    Sóc Trăng
    Cảm ơn các Bác đã tư vấn! Chỉ tội 1 cái là phòng khách nhà em nhỏ quá (khoảng 12m vuông) nên ôm cặp JBL4312B về thì không có chổ đặt nó.
    Em đã ôm cặp BOSE 201 Series II về nghe cũng hay hay (chắc có lẽ em chưa có diễm phúc nghe được cặp 4312B lần nào) Hy vọng năm sau làm ăn khắm khá em đổi được nhà rộng hơn thì ôm cặp JBL 4312B về nghe nhạc vàng cho sướng.
    Một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn các Bác đã tư vấn!
     

Share This Page

Loading...