Giúp em chọn CD. Tình hình là em đang sử dụng am Pioneer A 2050, loa TEAC S 300, nguồn phát từ laptop. Nghe nhạc vàng thì ưng ý lắm tuy thiếu bass. Các bác giúp em với.
Marantz đi, em củng đang kiếm CDP về nghe nhạc vàng, các bác trên 4r biểu em ưu tiên Marantz nhưng chưa có đềiu kiện.
Tầm 4 triệu hơi cao so với dàn hiện có bác ơi , Em đang nghía em Marantz 63Se bác ơi . Tầm 2,5 triệu. bác thấy em này thế nào?
Thực ra như vậy cũng ổn rùi, nhưng mình khuyên nếu bác mạnh dạn chút nữa sẽ thấy âm 54 tách bạch và mạnh mẽ hơn nhiều
amp A 2050 của em bị nóng một bên( sau khi thay 1 sò), các bác có ý gì hay không, giúp em với. Làm sao phân biệt được biến áp nguồn và biến áp xuất âm, em A 2050 có tới 3 biến áp?