QUY NHƠN - AC: Chia sẻ đam mê Audio

Discussion in 'Bang hội / Câu lạc bộ' started by Lonelywolf, 12/10/11.

 1. Lonelywolf

  Lonelywolf New Member

  Joined:
  19/12/05
  Messages:
  1.619
  Likes Received:
  14
  Trần Mẫn bất ngờ xuất hiện ở QN.
  [​IMG]

  Lúc sau có thêm bác Dark Knight đến góp mặt.

  Brgds.
   
  format likes this.
 2. Lonelywolf

  Lonelywolf New Member

  Joined:
  19/12/05
  Messages:
  1.619
  Likes Received:
  14
  Trong khi chở đợi chú TTK có bài review mới, cũng như chú xedo77 review phòng nghe mới, em post vài bức ảnh phần nhìn để anh em xem cho vui!;)

  Một trong những đồng hồ hiện đại và "hại điện" nhất mà em thấy!:(
  [​IMG]

  Closed-up. Xem giờ thế nào đây? o_O
  [​IMG]

  Nghiên cứu thử anh em ơi!
   
 3. truongbathoi

  truongbathoi Advanced Member

  Joined:
  20/7/14
  Messages:
  343
  Likes Received:
  4
  Tranh thủ vài ngày xả hơi sau chuỗi ngày bận rộn, em xin chia sẻ vài cảm nhận về album jazz đã được anh Lonelywolf giới thiệu, em muốn nhắc đến album “ My Funny Valentine”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngay bản nhạc mở đầu, tiếng saxo truyền cảm đã dẫn dắt người nghe vào không gian âm nhạc đầy lôi cuốn của jazz với tiếng saxo ngân nga, luyến láy một cách nhuần nhuyễn và cách phối cùng piano rất tinh tế để người nghe không bị đơn điệu.

  Những bản nhạc tiếp theo, sức cuốn hút cũng không hề thay đổi với sự hòa phối rất hợp lý giữa các nhạc cụ. Khi thì tiếng kèn diễn xuất chính, sau đó đất diễn lại dành cho piano và một phần của contrabass. Có thể cảm nhận được sự cầm chịch rất vững vàng của contrabass khi đủ mềm mại để người nghe cảm nhận sự sâu lắng của loại nhạc cụ cho tiếng bass tốt nhất, đồng thời âm lượng vừa đủ để giữ nhịp cho các nhạc cụ khác thi triển võ công :) . Tiếng saxo đủ độ biến tấu để người nghe cảm thấy cuốn hút theo giai điệu của bản nhạc, lại cũng có những lúc chậm rãi và đủ độ khề khà để người nghe hòa mình vào không gian xưa cũ của jazz.

  Nghe CD này, em có cảm giác như mình đang được ngồi đâu đó trong một góc nhỏ của một quán bar thả hồn trong làn khói mờ ảo và ánh đèn vàng của quán. Vài anh nhạc công đứng tuổi đang chăm chú thả từng nốt nhạc vào không gian phục vụ những khán giả khó tính :) .

  Cứ thử nghe đi, rồi các bác sẽ thấy em mơ mộng như thế có đúng không :) .

  Cám ơn anh Lonelywolf đã chia sẻ một album hay và đúng như lời anh nói: “Highly recommended”.
   
 4. thanh0610

  thanh0610 Advanced Member

  Joined:
  23/1/14
  Messages:
  120
  Likes Received:
  7
  Bác cứ mơ mộng đi thôi. Đó là phần thưởng tuyệt vời cho người biết nghe nhạc thực sự, chứ đa số chỉ nghe bass, treble... dầy, mỏng...rồi lui cui...mua mua bán bán...nô lệ cho thiết bị mà thôi. Xin chúc mừng bác.
   

Share This Page

Loading...