Tại sao loa ở VN lại đắt quá so với giá loa ở Mỹ?

Discussion in 'Trao đổi về kinh nghiệm, mua bán' started by quanghuy147, 30/7/12.

  1. viethung888

    viethung888 Advanced Member

    Joined:
    16/12/09
    Messages:
    369
    Likes Received:
    22
    Em biết món " ấy ấy" rẻ hơn ở bển.... :lol:
     
  2. dieulozi

    dieulozi New Member

    Joined:
    22/9/15
    Messages:
    2
    Likes Received:
    0
    tiếp nối thành công của nhà hàng Mr.Park - khuông nướng Hàn Quốc tại TP HCM, đơn vị Cổ phần đầu tư Viên Ngọc Mới tiếp diễn mở chi nhánh thứ hai tại thị thành biển xinh đẹp Vũng Tàu. Nhà hàng mang đến 1 luồng gió mới, góp phần đổi thay khẩu vị của du khách và người dân nơi đây. Nằm ở vị trí thuận lợi hướng biển tại số 154A Hạ Long, thị trấn 1, sushi TP Vũng Tàu, nhà hàng mang bề ngoài đẳng cấp và ấn tượng nhưng ko kém phần thân thiết, rét mướt, tạo cho người dùng cảm giác tha hồ và thư giãn để thưởng thức trọn vẹn 1 bữa ăn ngon.




    [​IMG]
    Nhà hàng Mr. Park tại số 154A Hạ Long, phường 1, TP Vũng Tàu.

    bên cạnh ko gian đẹp, thực khách tới bò sốt vang ngon đây như lạc vào toàn cầu món nướng đặc sắc của xứ sở kim chi như sườn bò Mỹ ướp sốt trái cây, khuông bò Los Angeles sốt Obathan, dẻ khuông bò Mỹ sốt Teng-Cho, bẹ vai bò Mỹ sốt Sake, ba rọi heo tươi nướng kim chi, bạch tuộc ướp sốt sa tế Hàn Quốc, sò điệp nướng cay… tuy nhiên, các bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm văn hóa ẩm thực truyền thống của xứ Hàn mang những món ăn truyền thống như Tokbokki, miến trộn hải sản, cơm rán kim chi, canh thịt bò rau khô, trứng bác bỏ Hàn Quốc...

    [​IMG]
    Món khung bò và dẻ sườn bò hấp dẫn tại nhà hàng.

    đặc trưng, lúc tới mang Mr. Park, thực khách còn có dịp thưởng thức món khuông heo bản to (Wang Galbi) nướng than. Đây là món ăn đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Hàn và được CNN Go bình chọn là một trong 50 món ngon nhất toàn cầu năm 2011. panna cotta khung heo chỉ lấy phần nạc là chính, xen kẽ thêm ít bông mỡ để lúc nướng giết thịt ko bị khô và giúp miếng giết thịt vừa thơm nồng cháy, vừa tạo ra độ bóng trông quyến rũ hơn.

    tuy nhiên, sốt chấm sở hữu công thức pha chế bí truyền hài hòa cộng phương cách thức tẩm ướp công cu li cũng góp phần tạo nên nét đặc thù riêng cho sản phẩm. Sốt ướp sườn được khiến tự nhiên, phối hợp 7 chiếc trái cây như táo, lê, dứa, kiwi... hòa quyện cộng nhau, tạo nên mùi thơm dịu nhẹ và hương vị độc đáo. thời kì ướp thịt tối thiểu phải 72 giờ cho giết mổ thấm đều. khi thưởng thức, thực khách sử dụng kèm thêm rau tươi và nước chấm pha chế theo bắt mắt ẩm thực Hàn để kích thích vị giác và cảm thấy ngon miệng tới miếng cuối cùng.

    [​IMG]
    sườn heo bản lớn là 1 trong 50 món ngon nhất toàn cầu năm 2011 do CNN Go bình chọn.

    đến mang Mr. Park, ngoài việc được thưởng thức những món ăn ngon giữa không gian lịch lãm, đẳng cấp, thực khách còn được trải nghiệm cảm giác là “thượng đế” thật sự. toàn bộ các nhân viên của nhà hàng đều vui vẻ, nồng nhiệt và luôn xem việc chuyên dụng cho quý khách là niềm vui của mình.
     
  3. rioaudio

    rioaudio Advanced Member

    Joined:
    7/5/16
    Messages:
    127
    Likes Received:
    3
    Việt nam nhiều thử vẫn rẻ hơn ở nước ngoài bác ơi
     
  4. rioaudio

    rioaudio Advanced Member

    Joined:
    7/5/16
    Messages:
    127
    Likes Received:
    3
     
  5. restart

    restart Approved Member

    Joined:
    13/5/19
    Messages:
    11
    Likes Received:
    1
    Phí ship 10$/kg thì mua mấy cục 20-25kg đã bằng giá sản phẩm rồi :(
     

Share This Page

Loading...