Em vừa nghe thử loa Tannoy D100 theo em rất là ấn tượng và hợp với gu của em, chủ bán giá 11 triệu. Em vốn gà nhưng google mãi cũng không ra manh mối. Xin các bác tư vấn cho em giá này với loa ngoại hình mới khoảng 80% thì có hợp lý không. Cũng xin các bác tư vấn thêm có sự lựa chọn nào tốt hơn trong tầm giá đó ạ. Em chủ yếu nghe vocal và jazz. Cảm ơn các bác!
Vâng, đúng là em nó đó bác ạ. Em không ngờ dạng bookshelf vậy mà âm thanh lại "có lực" đến vậy. Cảm ơn hai bác đã tư vấn! Có bác nào biết ở đâu có thể tìm được D200 xin chỉ giáo em với nhé, em ở SG.
http://page10.auctions.yahoo.co.jp/jp/auction/m50131420 http://page18.auctions.yahoo.co.jp/jp/auction/w21655704 Với em thì nghe vocal + jazz có nhiều lựa chọn trong giá 11tr
Em tính ghép em này với Ampli marantz 15s1 không biết có hợp không ? (Em nghe nhạc tiền chiến, jazz, vocal.)
Mr 15s1 mình có chơi qua. Em này lúc mua chủ shop ghép thử với d500 nghe cũng khá nhưng giá d500 chát quá. Dòng loa definition này tannoy sản xuất để nghe 2 kênh và xem phim có sub hổ trợ. Nghe jazz&vocal thì ổn. Nghe pop hay alternative tiếng nó ì ạch lắm. Bác mượn amp ghép thử xem. Chúc vui
Em cũng đang nghe jazz, blues, vocal bằng em này ghép với amp MR PM75. Rất hài lòng. Bác cứ yên tâm với cặp đôi MR & Tannoy bác ạ. Còn không thì sang đèn... :mrgreen:
Vocal hay Jazz thì Tannoy là good option rồi, còn cặp loa đó thì em ko rành về giá vì chưa chơi Tannoy bao giờ, hic.
Vâng nếu bác rư rả và loa đẹp thì chơi cũng được,.nhưng loa này chính xác là chỉ hợp với vocal vì bass em nó xuống ko sâu nổi để chơi Jazz và thể hiện control bass đâu chứ đừng nói là pop rock :lol: . Nếu bác chơi chuyên Jazz vocal có thể ngâm cứu 1 số dòng full ranger giá cả rất hợp lí và lại khá dễ đánh .Thân
em thì có người bạn ghép Tannoy D100 với Accuphase E405 nghe nhạc sến phê lắm, nhưng hình như hơi uổng cái amply thì phải
Dòng D nay thường hợp với Accuphase. Em nghĩ, cở E-211 hay E-212 cũng được rồi. Không thì làm chú arcam alpha 9, choi cũng ổn, không nhất thiết phải Tannoy với Accuphase đâu.
Đến với tai lòi à quên tan noy là phải đội mũ phớt ăng lê bác ơi. Ai nói j mặc kệ, bát nông đến đâu mặc kệ. Đôi 100 kê phòng ngủ tuyệt vời đó bác
Em thì ghép với Power Lin Powertek - Pre Rega nghe tuyệt bác ạ, tai em dễ nghe. các bác chỉ giáo thêm.
Chúc mừng bác hi en có phối ghép mới cho tai loi 100d .có dịp nào rảnh ghé bác rửa tai nghe em nó hót mới được.
Bác này chơi B&W quen rùi nên đẻ ra cái model loa Tannoy 100d, chắc model này cũng có loa treple Diamond giống B&W luôn hả bác!!!!? :lol: . Nếu vậy thì mua loa này lấy diamond ra bán là gỡ vốn rùi :lol: