Thắc mắc về đầu đọc LG

Discussion in 'Nguồn phát đa kênh' started by VICAS, 21/1/07.

  1. VICAS

    VICAS Advanced Member

    Joined:
    29/3/06
    Messages:
    180
    Likes Received:
    0
    Kính thưa các bác, em đang dùng con DVD LG nhưng nó kén đĩa DVD quá (kể cả đĩa lòng trắng), nhưng VCD, CD thì nó đọc tuốt. Vậy em xin hỏi các sư huynh nếu em thay mắt đọc DVD của mấy thằng Vân Nam hoặc Quảng Châu thì có cải thiện được tình hình không vậy?
    PS: lên Forum này thấy mình mua đầu LG hối hận quá.
     
    Tags:
  2. AudioTo

    AudioTo Advanced Member

    Joined:
    9/12/05
    Messages:
    1.680
    Likes Received:
    13
    Location:
    서울시 용산구 한강로3가 16-9 전자랜드 신관 202호
    Thay mắt đọc không giải quyết được gì mà khéo còn hỏng thêm .Trường hợp của bác có khả năng là nó kén định dạng thôi bác à .Có thể các đĩa nó kén là sai Data hoạc là chương trình bị lỗi ,bác thử các đĩa này với các đấu đọc khác xem sao nhé ,LG DVD là loại khá chiến mà kén đĩa thì hơi lạ đó .
     
  3. VICAS

    VICAS Advanced Member

    Joined:
    29/3/06
    Messages:
    180
    Likes Received:
    0
    Vâng, em xin cảm ơn bác. Nghe bác nói đầu LG khá chiến nhưng tại sao cái đầu của em kén quá, đĩa lòng tím còn mới bóc tem cái nó đọc được cái không, đĩa China lòng trắng cũng vậy. Thôi thì em đành sống chung với lũ vậy. Khi nào có điều kiện thì thay vậy.
     
  4. hieu_ma

    hieu_ma Advanced Member

    Joined:
    8/12/05
    Messages:
    1.009
    Likes Received:
    46
    Location:
    Hà Nội, Việt Nam
    Tớ thấy đầu DVD LG đọc chiến đấy chứ.
    Mỗi tội tìm code để dùng Universal Remote Control cho đầu DVD LG là impossible thôi :-(
     

Share This Page

Loading...